Thúy Diễm kêu gọi fan dừng bình chọn tại VTV Awards 2021

15/08/2021 18:33 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Diễn viên Thúy Diễm xin được dừng chân tại Top 5 Diễn viên nữ ấn tượng tại VTV Awards 2021.

VTV Awards 2021 chính thức công bố Top 5 của 11 hạng mục

VTV Awards 2021 chính thức công bố Top 5 của 11 hạng mục

Sau hơn 2 tháng khởi động, danh sách Top 5 của 11 hạng mục VTV Awards 2021- Ấn tượng VTV 2021 đã được BTC công bố.

VTV Awards 2021 - Ấn tượng VTV 2021 chính thức công bố Top 5 của 11 hạng mục hôm qua 14/8. Ở hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng có sự góp mặt của: Hồng Diễm phim Hướng dương ngược nắng, Thúy Diễm phim Cát đỏ, NSND Thu Hà và diễn viên Thu Trang phim Hướng dương ngược nắng, diễn viên Tú Oanh phim Hương vị tình thân

Mới đây, diễn viên Thúy Diễm viết dòng trạng thái trên trang cá nhân "xin phép được dừng kêu gọi bình chọn cho giải  thưởng VTV Awards 2021".

Thúy Diễm, VTV Awards 2021, Ấn tượng VTV 2021, Thúy Diễm Cát đỏ, Lễ trao giải VTV Awards 2021, Diễn viên nữ ấn tượng, Diễn viên Thúy Diễm, Hồng Diễm, Tú Oanh
Thúy Diễm muốn dừng chân tại Top 5 Diễn viên nữ ấn tượng

"Sau khi được BTC thông báo Diễm là nghệ sĩ miền Nam duy nhất được vào Top 5 Diễn viên nữ ấn tượng của năm, Diễm thật sự rất vui và hạnh phúc!

Nhưng trong tình hình cả nước và đặc biệt là TP.HCM quê hương của Diễm đang thật sự rất khó khăn với bao nhiêu lo toan cho cuộc sống lẫn sinh mạng của nhiều người, Diễm nghĩ mình không nên làm phiền đến khán giả, những người đã yêu thương và ủng hộ cho Diễm trong thời gian vừa qua vào lúc này!

Diễm xin được dừng chân tại Top 5 của giải thưởng và đã thấy rất hạnh phúc vì được khán giả và VTV ghi nhận diễn xuất của mình. Đó là một sự khích lệ lớn lao để Diễm có thể tiếp lửa làm nghề trong chặn đường phía trước" - Thúy Diễm viết.

Thúy Diễm, VTV Awards 2021, Ấn tượng VTV 2021, Thúy Diễm Cát đỏ, Lễ trao giải VTV Awards 2021, Diễn viên nữ ấn tượng, Diễn viên Thúy Diễm, Hồng Diễm, Tú Oanh
Thúy Diễm trong phim "Cát đỏ"

Nữ diễn viên gửi lời cảm ơn khán giả, đơn vị sản xuất phim VFC và VTV đã cho Thúy Diễm cơ hội ghi dấu ấn của mình tại giải thưởng lớn năm nay. Cô nói: "Được có mặt trong top diễn viên giỏi là sự tự hào của Diễm rồi. Xin chúc cho giải thưởng được nhiều thành công, xin chúc cho mọi người được nhiều sức khoẻ và bình an. 

Diễm mong rằng sau khi dịch bệnh kết thúc lại được có cơ hội mang đến những vai diễn ấn tượng đến cho khán giả trên sóng VTV".

Thúy Diễm ngừng tranh giải, hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng chỉ còn 4 ứng viên là: Hồng Diễm, Thu Trang, NSND Thu Hà và nghệ sĩ Tú Oanh.

Theo thông báo của BTC, giai đoạn 2 - khán giả có thể tham gia bình chọn - thì số phiếu bầu của khán giả chiếm 50% trong tổng số phiếu kết quả của một hạng mục. 50% còn lại là phiếu từ Hội đồng chuyên môn.

Cổng bình chọn của giai đoạn 2 sẽ bắt đầu được mở từ 7h09 ngày 14/8 đến 7h09 ngày 5/9 trên ứng dụng VTVGo. Trong đó, điểm số của các để cử được tổng hợp dựa trên hai kết quả: Kết quả bình chọn của khán giả trên ứng dụng VTVGo chiếm 50% và Kết quả bình chọn của Hội đồng chuyên môn chiếm 50%.

Lễ trao giải VTV Awards 2021 - Ấn tượng VTV 2021 sẽ diễn ra vào buổi tối 5/9 tới.

Bảo Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm