Thương Tín trải lòng về cô con gái không rõ tung tích

23/03/2021 13:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Cuộc sống hiện tại gần gũi, quây quần bên vợ và con nhưng Thương Tín vẫn chưa khi nào nguôi ngoai nỗi nhớ cô con gái nhỏ năm nào đến giờ không rõ tung tích.

Thương Tín - Đã biết thản nhiên với hỉ nộ ái ố

Thương Tín - Đã biết thản nhiên với hỉ nộ ái ố

Thương Tín từng giữ kỷ lục khó ai vượt qua trong điện ảnh Việt Nam khi đóng tới 12 phim trong 1 năm. Bây giờ, ở cái tuổi gần thất tuần, chỉ sau một cơn đột quỵ, anh đã trở thành một ông già hom hem, khiến nhiều người nhìn mà thảng thốt.

Vốn là một người nghệ sĩ đào hoa, thời còn trẻ có không ít những "bóng hồng" vây quanh cuộc đời nam diễn viên Thương Tín. Bên cạnh vợ hiện tại cùng hai con, Thương Tín còn có một người con nữa nhưng đã mất liên lạc từ lâu. Sau nhiều năm, ông vẫn luôn nhớ về người con gái nhỏ này.

Được biết, Thương Tín có một cô con gái - con của ông với người phụ nữ tên Xuân. Điều đáng nói là khi biết tin mình có thai, tới tháng thứ 7 người này đã bỏ đi cùng với đứa con trong bụng khiến Thương Tín luôn nghĩ suy về vấn đề này.

Chú thích ảnh
Diễn viên Thương Tín

Mãi về sau nam diễn viên Biệt Động Sài Gòn mới biết rằng đó là con gái mình nhưng người đàn bà lại "chạy khỏi" ông để đến bên một người khác. Sau nhiều nỗ lực, nam diễn viên vẫn không tìm thấy thông tin nào về họ.

Hiện tại Thương Tín chung sống với người vợ kém 32 tuổi cùng một bé gái còn nhỏ tuổi. Dù cuộc sống chẳng mấy khá giả, giàu có nhưng Thương Tín vẫn chăm chỉ kiếm tiền lo cho cả hai. Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng biết đến ca sĩ Bùi Thanh Tùng - con trai ruột của diễn viên Thương Tín - chỉ kém vợ hiện tại của ông khoảng chục tuổi, là con của Thương Tín với người vợ đầu tiên của ông.

Ngoài câu chuyện "tình trường" nhiều sóng gió, Thương Tín cũng từng có thời gian ham mê cờ bạc. Chính vì những sai lầm ấy, cuộc đời Thương Tín chẳng sung sướng, nhàn nhã như bao người. Ở độ tuổi đáng ra được nghỉ ngơi vẫn phải lo lắng về mấy chữ "cơm áo gạo tiền".

Chú thích ảnh
Thương Tín và Trịnh Kim Chi

Thời gian vừa rồi, nam diễn viên ngã bệnh khiến không ít người hâm mộ xót xa. Ông cũng nhận nhiều sự giúp đỡ từ những anh em nghệ sĩ thân thiết và nhận nhiều lời động viên từ khán giả. Hiện tại sức khỏe của Thương Tín đã qua đoạn nguy hiểm nhưng vẫn còn rất yếu.

Diễn viên Thương Tín vẫn nhận rất nhiều sự cảm thông và tình cảm từ phía khán giả.

Huyền Giang

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm