Thương Tín tiếp tục nghi ngờ Trịnh Kim Chi mập mờ tiền bảo hiểm

25/12/2021 14:55 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Gần đây, thông tin Thương Tín bất ngờ tố Trịnh Kim Chi mập mờ tiền bảo hiểm của con gái anh đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Tối qua (ngày 24/12), nam nghệ sĩ xuất hiện trên livestream của nhạc sĩ Tô Hiếu và tiếp tục nói rõ những vấn đề xoay quanh ồn ào với Trịnh Kim Chi.

Bị Thương Tín 'tố' mập mờ tiền bạc, Trịnh Kim Chi đáp trả đầy tình nghĩa

Bị Thương Tín 'tố' mập mờ tiền bạc, Trịnh Kim Chi đáp trả đầy tình nghĩa

Thời gian qua, câu chuyện Thương Tín lại lâm vào khó khăn sau khi được Trịnh Kim Chi kêu gọi mạnh thường quân giúp đỡ nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Dù lên tiếng tố đàn em nhưng Thương Tín khẳng định anh vẫn xem Trịnh Kim Chi là ân nhân của mình. "Trước đây tôi không hề có ý kiến gì với Kim Chi hết, nhưng Trịnh Kim Chi là người đào ra chứ tôi không gợi ý hay nhờ kêu gọi ủng hộ, rồi tới chuyện tiền bạc không rõ ràng thì mới để xảy ra chuyện này", nam tài tử chia sẻ.

Thương Tín khiến khán giả ngỡ ngàng khi khẳng định Trịnh Kim Chi đã đổ oan cho mình khi thực tế anh chỉ nhận được 130 triệu đồng từ nữ nghệ sĩ. Trong đó, nam tài tử đã dùng 80 triệu đồng để sửa chữa lại chiếc xe do người bạn tặng. Ngoài ra, số tiền 400 triệu đồng trong tài khoản của bà xã, vợ chồng Thương Tín đã sử dụng 170 triệu đồng để xây ngôi nhà dưới quê. Còn 242 triệu đồng tiền bảo hiểm mà Trịnh Kim Chi vừa bàn giao là một số tiền riêng, không liên quan vào những con số trên.

Chú thích ảnh
Thương Tín bất ngờ tố Trịnh Kim Chi mập mờ tiền bảo hiểm. Ảnh: FB Trịnh Kim Chi

Nói về số tiền bảo hiểm cho con gái, Thương Tín tỏ ra bức xúc vì Trịnh Kim Chi đã không giữ đúng lời hứa. Nam diễn viên cho biết Trịnh Kim Chi hứa sẽ mua bảo hiểm cả 12 năm cùng lúc nhưng hiện tại chỉ đóng 1 năm. Thậm chí, Thương Tín còn cho rằng đàn em đã lấy số tiền đó gửi vào ngân hàng khác để lấy lãi.

Nam diễn viên Biệt Động Sài Gòn nói: "Trịnh Kim Chi hứa với cộng đồng mạng là mua bảo hiểm cho con gái tôi, đóng nguyên một lúc chứ không phải hàng năm. Cứ nghĩ Trịnh Kim Chi đã đóng rồi, hỏi thì cũng bảo làm rồi nhưng sau này khi vợ tôi nghi ngờ có chuyện mờ ám, hỏi biên lai đâu thì lòi ra không có.

Chú thích ảnh
Nam tài tử vẫn xem Trịnh Kim Chi là ân nhân dù liên tục tố cô. Ảnh: FB Trịnh Kim Chi

Khi tôi đưa ra luật sư, họ nói hợp đồng này không có giá trị, vấn đề là Trịnh Kim Chi đóng tiền mới là thực tế còn hợp đồng làm 30 cái cũng được. Tiền Kim Chi lấy ra đóng tới nay cũng gần 1 năm rồi, khi vợ tôi hỏi biên lai đâu thì cô ấy bắt đầu ú ớ rồi nói là chưa mua, tiền ở ngân hàng khác để mà lấy lời. Mãi sau Kim Chi mới làm, động cơ là để đối phó với tôi, mới đây mới đóng bảo hiểm thôi"

Thương Tín còn nói thêm rằng vì gia đình đang khó khăn nên anh muốn dùng số tiền đó để xoay sở, thay vì đóng hết vào tiền bảo hiểm. "Đóng bảo hiểm 22-26 triệu đồng/năm. Mà đang khổ như thế đóng 1 lần mấy chục triệu làm cái gì, phí. Bây giờ đang khổ thì cứ xoay sở đi chứ, tự dưng đưa hết tiền Kim Chi đóng bảo hiểm làm gì", nam tài tử chia sẻ.

Chú thích ảnh
Thương Tín và nhạc sĩ Tô Hiếu trong buổi livestream mới nhất. Ảnh: Chụp từ FB Tô Hiếu

Không chỉ vậy, Thương Tín còn 1 mực cho rằng Trịnh Kim Chi chính là người đã tung ra tin đồn anh tiêu xài hết 800 triệu đồng. Khi có khán giả bình luận rằng nếu không có Trịnh Kim Chi đứng ra kêu gọi thì làm sao nam diễn viên có được số tiền ấy.

Ngay lập tức, Thương Tín liền đáp trả rằng: "Khi anh muốn nhảy ra làm điều gì cho đồng nghiệp của mình thì thứ nhất anh phải suy nghĩ kỹ rồi làm chứ, mà tôi không hề mời chị ấy (Trịnh Kim Chi) ra đại diện cho tôi. Đáng lý sau này Trịnh Kim Chi phải xin lỗi tôi vì không hỏi ý kiến tôi, phải hỏi tôi chứ. Rồi hứa đóng bảo hiểm cả cục cho con tôi nhưng không làm đúng lời hứa, thế là không được rồi".

Chú thích ảnh
Thương Tín bức xúc khi Trịnh Kim Chi không thực hiện đúng lời hứa. Ảnh: Thanh Niên

Sau cùng, Thương Tín cho biết muốn cùng Trịnh Kim Chi ngồi lại trò chuyện để giải quyết vấn đề. Đồng thời, nam diễn viên cũng bày tỏ về việc sẽ mời cơ quan chức năng vào cuộc điều tra. Hiện tại, ồn ào Thương Tín tố Trịnh Kim Chi đang được đông đảo khán giả quan tâm.

ĐẠI DIỆN ĐƠN VỊ BẢO HIỂM CỦA CON GÁI THƯƠNG TÍN LÊN TIẾNG LÀM RÕ ỒN ÀO

Người phụ trách hợp đồng bảo hiểm của con gái Thương Tín cũng vô cùng bức xúc khi vợ chồng nam nghệ sĩ nghi ngờ Trịnh Kim Chi mập mờ số tiền này. Người này cho biết hợp đồng bảo hiểm của con gái Thương Tín vẫn đang có hiệu lực vì đã thanh toán đầy đủ các điều khoản đóng theo từng năm.

Người đại diện đơn vị bảo hiểm nói rõ: "Công ty chúng tôi chưa có điều khoản thu bảo hiểm một lần cho 10 năm. Chính vì thế, tôi đã tư vấn cho vợ chồng anh Tín đóng hằng năm. Thời điểm đó Trịnh Kim Chi đã thay mặt vợ chồng anh Tín đóng số tiền đó và cả hai đều đồng ý.

Tôi không hiểu vợ chồng anh Tín đang muốn điều gì. Thứ nhất vì hợp đồng vẫn đang còn hiệu lực, khi nào sang năm sau hay những năm sau nữa mà mất hiệu lực vì Trịnh Kim Chi không đóng phí thì lúc đó hãy nên nói. Còn bây giờ tôi đã tư vấn rất kỹ như vậy, công ty bảo hiểm không thể thu một lần nên chỉ có thể đóng theo từng năm. Hiện tại hợp đồng vẫn đang có hiệu lực thì vợ chồng anh Tín đang nghi ngờ điều gì?".

Tần Đường

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm