22/05/2024 07:35 GMT+7 | Đời sống
"Phở chọc trời", còn được gọi là Phở Landmark. Món ăn này càng trở nên hấp dẫn, độc đáo khi thưởng thức ở Vinpearl Landmark 81, tòa nhà cao nhất Việt Nam, cao thứ hai Đông Nam Á. "Phở chọc trời" là món ăn độc đáo của nhà hàng Oriental Pearl, là sự tổng hòa hương vị thơm ngon của món phở truyền thống Việt cùng với loại thịt bò Wagyu hảo hạng của Úc.
Theo đầu bếp nhà hàng Oriental Pearl, "Phở chọc trời" có sợi phở làm thủ công và nước dùng được chế biến từ bò Úc như xương ống, đuôi bò, nạm sườn Mỹ và xương gà, ninh nhừ trong 48 giờ. Để tăng thêm hương vị đậm đà, các loại rau thơm của Việt Nam có nguồn gốc địa phương cũng được thêm vào để tạo ra một trải nghiệm ẩm thực vừa lạ vừa quen.
“Phở chọc trời” là món ăn độc đáo của nhà hàng Oriental Pearl, là sự tổng hòa hương vị thơm ngon của món phở truyền thống Việt cùng với các nguyên liệu cao cấp
Đầu bếp chuẩn bị một tô “Phở chọc trời” phục vụ thực khách ở nhà hàng Oriental Pearl, Lầu 66, Vinpearl Landmark 81, Autograph Collection
Các nguyên liệu để làm nên món “Phở chọc trời”
Thịt bò Wagyu hảo hạng của Úc cho món “Phở chọc trời”
Nạm sườn bò Mỹ, tăng thêm hương vị thơm ngon cho món “Phở chọc trời”
Đuôi bò Úc, tăng thêm hương vị thơm ngon cho món “Phở chọc trời”
Nước dùng “Phở chọc trời” được chế biến từ bò Úc như xương ống, đuôi bò, nạm sườn Mỹ và xương gà, ninh nhừ trong 48 giờ
Khách thưởng thức “Phở chọc trời” ở Vinpearl Landmark 81, tòa nhà cao nhất Việt Nam
View “Phở chọc trời” ngắm cảnh đô thị Thành phố Hồ Chí Minh hiện đại nhìn từ nhà hàng Oriental Pearl, Lầu 66, Vinpearl Landmark 81, Autograph Collection
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Xác nhận mật khẩu
Mã xác nhận
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất