Thương nhớ ở ai - Tập 18: Đột xin đi bộ đội để được Nương nể trọng

31/12/2017 11:12 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 18 phim Thương nhớ ở ai, Đột đến nhờ Vạn xin cho anh được đi bộ đội vì Đột muốn người đàn bà của đời mình phải nhìn anh bằng con mắt nể trọng

Tình cảm của Đột dành cho Nương sau nhiều năm vẫn không hề thay đổi. Nương chưa chấp nhận tình cảm của Đột, còn anh vẫn tìm mọi cách để chinh phục Nương.

Trong trích đoạn video được hé lộ của tập 18 phim Thương nhớ ở ai, Đột (Jimmii Khánh) khéo léo nhờ Vạn: "Nể tình bạn của tao với mày, mày lên huyện xin cho tao nhập ngũ". Vạn nói tình hình đang khó khăn: "Tao xin cho tao còn chưa được đây, huống hồ là mày, mày bị kỷ luật thì ai cho đi"...

Chú thích ảnh
Đột tới nhờ Vạn xin cho mình nhập ngũ

Rồi bất chợt, Vạn (Lâm Vissay) hỏi lý do gì mà Đột lại tha thiết muốn nhập ngũ tới vậy, Đột nói: "Tao muốn người đàn bà của đời tao phải nhìn tao bằng ánh mắt nể trọng".

Cũng trong trích đoạn tập 18 phim Thương nhớ ở ai, Hạnh đã theo Nghĩa về gặp bố mẹ anh. Tại cuộc gặp, Nghĩa đã nói về tình cảm của mình với Hạnh. Tuy nhiên, đáp lại là sự phản đối của bố mẹ Nghĩa.

Mẹ Nghĩa nói với Hạnh: "Bác xin con hãy buông tha cho thằng Nghĩa nhà bác".

Thương nhớ ở ai - Tập 18: Bố mẹ Nghĩa cầu xin Hạnh buông tha cho con trai mình

Trước đó, khi trò chuyện với cô bạn thân của mình, Hạnh đã rất quyết tâm đến với Nghĩa. Hạnh nói cô đã trao vòng cho Nghĩa và "không thích lén lút nữa".

Khi cô bạn đưa ra viễn cảnh Hạnh sẽ phải sống chung với bố mẹ Nghĩa, Hạnh nói với vẻ quyết tâm và bất cần: "Lấy nhau rồi bọn tao xin đất làm nhà riêng. Lấy chồng chứ có lấy bố mẹ chồng đâu mà sợ?".

Chú thích ảnh
Bố mẹ Nghĩa cầu xin Hạnh buông tha cho con trai mình

Người nhà họ Vũ và họ Nguyễn cũng xảy ra xô xát trong tập 18 phim Thương nhớ ở ai, con trai của Nhân đòi giải quyết ân oán hai họ bằng máu...

Liệu ân oán hai họ Vũ và họ Nguyễn có được giải quyết? Hạnh và Nghĩa có đến được với nhau? Đột có được đi bộ đội?

Tập 18 phim Thương nhớ ở ai sẽ lên sóng vào 14h30 hôm nay (31/12) trên kênh VTV3.

Bạn diễn trong 'Thương nhớ ở ai' chỉ mặc áo yếm, Lâm Vissay không mất tập trung

Bạn diễn trong 'Thương nhớ ở ai' chỉ mặc áo yếm, Lâm Vissay không mất tập trung

Lâm Vissay chia sẻ, anh không bị mất tập trung khi các bạn diễn trong phim Thương nhớ ở ai chỉ mặc áo yếm…

Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm