'Thương ngày nắng về': Vân bắt gặp Duy ở nhà Trang lúc đêm khuya

08/12/2021 22:08 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Phim Thương ngày nắng về tập 12 có nhiều tình tiết mới đáng chú ý: Duy (Đình Tú) ở nhà Trang (Huyền Lizzie) lúc đêm khuya, đúng lúc Vân tới thăm chị gái; Đức nhờ hai con hát để xin lỗi vợ...

Hồng Đăng 'đánh rơi' hình tượng 'soái ca' ở 'Thương ngày nắng về'

Hồng Đăng 'đánh rơi' hình tượng 'soái ca' ở 'Thương ngày nắng về'

Không còn hình ảnh soái ca lạnh lùng cuốn hút trên màn ảnh, Hồng Đăng biến hóa thành ông chồng đầu bù tóc rối, ham chơi và vô tâm trong Thương ngày nắng về.

 

>> Link xem phim Thương ngày nắng về tập 12 lúc 21h30 trên VTV3

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

>> Link xem phim Thương ngày nắng về tập 12 lúc 21h30 trên VTVgo

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

>> Link  xem trọn bộ phim Thương ngày nắng về trên VTV Giải trí

https://www.vtvgiaitri.vn/title/thuong-ngay-nang-ve

 

Không biết vì sao, Duy lại về nhà Trang lúc đêm khuya, trong tập 12 phim Thương ngày nắng về. Lúc Duy đang thay áo thì Vân bất ngờ tới thăm chị gái. Thấy có người bấm chuông, Trang hốt hoảng tự hỏi sao giờ này Vân lại tới. 

Chú thích ảnh

Trang vội vàng đem giấu giày và babo của Duy đi. Có lẽ Trang dự định bảo Duy trốn trong đó nhưng khi mở cửa, Trang "đứng hình" khi thấy Duy đang thay áo. 

Chú thích ảnh

Chuyện gì đã xảy ra? Vì sao Duy lại ở trong nhà Trang? Liệu Vân có biết trong nhà chị gái có "trai lạ"?

Ở một diễn biến khác trong phim Thương ngày nắng về tập 12, sau khi gây ra lỗi, Đức (Hồng Đăng) đã nghĩ ra mọi cách để làm lành với vợ.

Cuối cùng, Đức thông minh khi chọn cách nhờ hai con hát để xin lỗi Khánh (Lan Phương). Lúc đầu, Khánh còn tưởng Đức và hai con làm đổ vỡ cái gì. Hóa ra, đó là màn đàn hát xin lỗi rất đáng yêu của chồng con. Khánh sẽ bỏ qua mọi chuyện?

Trong khi đó, Khánh về nhà hòa giải mâu thuẫn với mẹ khi đã nặng lời mắng và bảo không cần nhờ mẹ chăm sóc các con nữa. Dù vậy, hai mẹ con lại căng thẳng trong cuộc trò chuyện. 

Khánh giải thích với mẹ rằng cô cũng rất biết thân biết phận, vì sợ bà Nga cằn nhằn nên mỗi ngày trước khi bà Nga tới, cô đều cố gắng dọn dẹp nhà cửa. Nhưng vì nhà có trẻ con, hơi một chút là bừa bộn nên Khánh cũng không biết phải làm sao.

"Giờ không nhờ mẹ con không biết phải nhờ ai cả..." - Khánh nói. Bà Nga quát con: "Toàn lý do lý trấu, bao nhiêu người ở ngoài kia người ta vừa đi làm, vừa trông con mà không có mẹ để nhờ thì làm sao?".

Khánh nói mình sợ nhất tính kể lể, cằn nhằn của bà Nga: "Mẹ giúp cho con một xong mẹ nói mười, mẹ nói gấp năm gấp mười lần khiến con nhức hết cả đầu. Mẹ có biết chính vì chu‌yện ấ‌y mà chị em con suốt ngày cãi nhau không?".

Mâu thuẫn giữa Khánh và bà Nga dường như không được hóa giải mà càng thêm căng thẳng...

Đón xem phim Thương ngày nắng về tập 12 lúc 21h40 tối thứ Tư (8/12) trên VTV3. 

Hồng Đăng 'đánh rơi' hình tượng 'soái ca' ở 'Thương ngày nắng về'

Không còn hình ảnh "soái ca" lạnh lùng cuốn hút trên màn ảnh, Hồng Đăng biến hóa thành ông chồng đầu bù tóc rối, ham chơi và vô tâm trong Thương ngày nắng về.

Xem thêm TẠI ĐÂY

Bảo Anh. Ảnh và clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm