'Thương ngày nắng về' phần 2: NSND Lan Hương mắc Covid-19

21/02/2022 20:52 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Thương ngày nắng về phần 2 đã khai máy và dự kiến lên sóng vào đầu tháng 4 tới. Những hình ảnh đầu tiên được các diễn viên tiết lộ khiến khán giả tò mò.

Dàn sao 'Thương ngày nắng về' chúc Tết khán giả đầu năm mới 2022

Dàn sao 'Thương ngày nắng về' chúc Tết khán giả đầu năm mới 2022

Nhân dịp đầu năm mới, Phan Minh Huyền (Huyền Lizzie) và dàn nghệ sĩ Thương ngày nắng về đã cùng nhau thực hiện một clip chúc Tết khán giả.

Gây chú ý là diễn viên Minh Huyền (Vân Trang) đã đăng hình cô và diễn viên Lan Phương (Vân Khánh) đang trong một cảnh quay của Thương ngày nắng về phần 2 với lời chú thích: "Chúng tớ quay trở lại rồi đây. Mọi người có nhớ Vân Trang - Vân Khánh hông nè". Diễn viên Lã Thanh Huyền bình luận đùa rằng: "Ủa đi Nhật về nhanh thế".

Chú thích ảnh
Minh Huyền (vai Trang) có cảnh đi ăn với Lan Phương (vai Khánh)

Trên Facebook của diễn viên Hồng Đăng, Lan Phương cũng đồng loạt đăng hình ảnh tạo hình nhân vật của mình trong phim và hào hứng với ngày trở lại.

Chú thích ảnh
Hồng Đăng chia sẻ tấm hình nhân vật Đức trong ngày đầu khai máy phim "Thương ngày nắng về" phần 2
Chú thích ảnh
Diễn viên Lan Phương cũng hào hứng quay trở lại với nhân vật Khánh

Gây tò mò hơn chính là biên kịch của Thương ngày nắng về đã up tấm hình Vân và Phong (Doãn Quốc Đam) lên trang cá nhân nhân ngày khai máy phần hai và hé lộ đoạn thoại của Phong liên quan đến vợ cũ.

Chú thích ảnh
Chuyện tình cảm của Phong và Vân sẽ tiến triển ra sao trong phần 2?

Phong ghé sát mặt của Vân và nói rằng: "Người có tư cách hỏi chuyện vợ cũ của tôi ấy, chỉ có thể là vợ mới". Liệu chuyện tình cảm của Vân và anh chủ quán đào hoa có phát triển tích cực ở phần 2 Thương ngày nắng về? 

Theo diễn biến mới nhất, NSND Lan Hương cho biết mình vừa nhận kết quả dương tính với Covid-19 khi thực hiện test nhanh tại nhà. Theo đó, buổi chiều đi quay nghệ sĩ nhận kết quả âm tính và bất ngờ dương tính khi test nhanh lại vào buổi tối.

Chú thích ảnh
NSND Lan Hương mắc Covid-19

Nhiều nghệ sĩ, diễn viên như Diệu Hương, Lã Thanh Huyền, Phan Minh Huyền... gửi lời động viên NSND Lan Hương. Trước đó, vào ngày 18/2 vừa qua, NSND Lan Hương cũng chia sẻ hình ảnh đi khai máy phần 2 bộ phim.

Thương ngày nắng về phần 2 dự kiến trở lại vào tháng 4, sau khi bộ phim Lối về miền hoa kết thúc.

Bảo Anh (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm