'Thương ngày nắng về': Ông Long bệnh nặng, bà Nga đãng trí, Trang - Duy tạm chia tay?

28/07/2022 07:40 GMT+7 | Giải trí

Thương ngày nắng về phần 2 tập 51: Bệnh đãng trí của bà Nga ngày càng nặng, đến mức bà quên cả tên các con và các cháu. Ông Long bị ung thư giai đoạn cuối. Trang và Duy bế tắc vì chuyện của bố mẹ năm xưa.

'Thương ngày nắng về' phần 2 tập 50: Bố Duy bất ngờ tỉnh lại, 2 cặp đôi có biến?

'Thương ngày nắng về' phần 2 tập 50: Bố Duy bất ngờ tỉnh lại, 2 cặp đôi có biến?

Thương ngày nắng về phần 2 tập 50: Chủ tịch Hoàng Long bất ngờ tỉnh lại. Trang hỏi bà Nhung về vụ tai nạn của bố Mậu. Vân nghi ngờ Phong vẫn hẹn hò bạn gái cũ.

Trong diễn biến mới phim Thương ngày nắng về, Trang  (Huyền Lizize) biết sự thật ông Long chính là người đã gây tai nạn khiến bố Mậu qua đời năm xưa. Trang dằn vặt nhiều về chuyện này và tạm thời không gặp Duy (Đình Tú) vì muốn có thời gian suy nghĩ.

Chú thích ảnh

Họ trò chuyện thẳng thắn trong tập 51 phần 2 phim Thương ngày nắng về. Trang thành thật rằng cô muốn chạy trốn khỏi Duy, chạy trốn khỏi tình yêu của 2 người nhưng không được. Tuy nhiên, nếu coi như không có chuyện gì xảy ra mà vẫn yên ổn và hạnh phúc ở bên Duy thì Trang thấy có lỗi với gia đình mình gồm mẹ Nga, cậu Vượng, và các chị em Vân Khánh, Vân Vân.

Chú thích ảnh

Duy hiểu sự khó xử xử của Trang. Duy cũng nói chính bản thân anh thậm chí không thể coi như không có chuyện gì xảy ra kể cả khi người chết vì tai nạn không phải là ông Mậu. Thế nhưng, điều khó khăn của Duy là dù bố anh có lỗi nhưng anh không thể coi ông không phải là bố của mình.

Chú thích ảnh

Những lời của Duy và Trang được Vân Vân (Ngọc Huyền) nghe thấy. Vân Vân là người chứng kiến cái chết của bố. Vân Vân cũng luôn day dứt, thấy có lỗi về việc ông Mậu gặp tai nạn vì đi mua màu vẽ cho mình.

Thương ngày nắng về, Thương ngày nắng về phần 2 tập 51, Thương ngày nắng về tập 51, Thương ngày nắng về lịch phát sóng, Kết Thương ngày nắng về, thuong ngay nang ve
Thương ngày nắng về, Thương ngày nắng về phần 2 tập 51, Thương ngày nắng về tập 51, Thương ngày nắng về lịch phát sóng, Kết Thương ngày nắng về, thuong ngay nang ve

Biết sự thật về người gây tai nạn cho bố, Vân Vân tỏ rõ sự bàng hoàng và tức giận. Sẽ rất khó để Vân Vân tha thứ cho ông Hoàng Long và chấp nhận Duy làm anh rể. Vân tìm Phong để kể về nỗi khổ tâm của mình với bạn trai...

Chú thích ảnh

Về phần ông Hoàng Long, khi nói chuyện với bà Kim Nhung, ông Long vẫn thể hiện thái độ bề trên, không chấp nhận hạ mình đến xin lỗi gia đình bà Nga về tai nạn chết người của ông Mậu nhiều năm trước.

Chú thích ảnh

Bà Nhung đặt câu hỏi tại sao ông Long không vì hạnh phúc của Duy và Trang thì ông Long nói điều ông quan tâm nhất lúc này là tránh cho Hoàng Kim khỏi những thất thoát và kéo Duy trở về ngồi đúng vị trí của mình trong công ty.

Cùng thời điểm này, bác sĩ nói cho Duy biết, ông Long mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối, không còn nhiều thời gian...

Ở một diễn biến khác phim Thương ngày nắng về, các biểu hiện về căn bệnh đãng trí của bà Nga ngày càng rõ. Ở tập trước, bà Nga cho ông Tiến hàng xóm mượn chiếc xe đạp điện của mình nhưng lại không nhớ gì. Bà Nga cũng cho quá nhiều muối vào bún khiến khách hàng than mặn mà chính bà không nhớ được điều đó.

Preview phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 51

Trong phim Thương ngày nắng về tập 51, bà Nga thậm chí quên cả tên các con, các cháu. Khi đi So ở trường mẫu giáo, bà Nga nhớ mãi không ra tên của cậu bé và cô giáo trông thay đã không cho bà đón cháu.

Chú thích ảnh

Khi có 1 cô giáo biết rõ bà Nga là bà ngoại So và So mừng rỡ chạy ra gọi bà Nga là bà ngoại thì cô giáo mới cho phép bà đón cháu ngoại của mình về.

Ngay lúc đó, bà Nga lại nói nhầm tên của con: "Cháu tên So, ở giấy khai sinh là Minh Sơn, bố cháu là Đức, mẹ cháu là Trang". Bé So thấy bà nói sai liền ngạc nhiên: "Ơ bà ơi, cháu là con của mẹ Khánh mà".

Đón xem những tập cuối phim Thương ngày nắng về lên sóng 21h40 thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hàng tuần trên kênh VTV3.

Bảo Anh. Ảnh và Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm