'Thương ngày nắng về': Hồng Đăng 'tái hợp' Lan Phương, Minh Huyền - Đình Tú là ẩn số

09/11/2021 18:47 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - "Cặp đôi oan gia" Hồng Đăng - Lan Phương tái hợp, Minh Huyền và Đình Tú hứa hẹn tạo thành một bộ đôi mới mẻ, thú vị và đầy ẩn số trong phim mới Thương ngày nắng về.

Phim gia đình 'Thương ngày nắng về' nối sóng '11 tháng 5 ngày'

Phim gia đình 'Thương ngày nắng về' nối sóng '11 tháng 5 ngày'

Khép lại phim 11 tháng 5 ngày, bộ phim đề tài gia đình Thương ngày nắng về sẽ lên sóng thứ Hai, thứ Ba và thứ Tư hàng tuần trên VTV3.

Kể từ 15/11, bộ phim Thương ngày nắng về sẽ lên sóng VTV3 khung giờ 21h30 thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hàng tuần. 

Thương ngày nắng về xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân - những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ…

Chú thích ảnh
Minh Huyền, Lan Phương và Ngọc Huyền

Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Chú thích ảnh
NSƯT Thanh Quý đảm nhận vai bà Nga

Bà Nga không phải là một người mẹ hoàn hảo. Bà tần tảo nhưng cũng lắm điều, bà hi sinh nhưng cũng kể lể, bà không câu nệ nhưng cũng sĩ diện, bà lo toan nhưng cũng áp đặt… Điều đó khiến cho mối quan hệ giữa bà Nga và ba cô con gái không phải lúc nào cũng yên ấm, thậm chí có lúc những đứa con, và chính bà, uất ức muốn bước ra khỏi ngôi nhà của mình.

Trailer phim "Thương ngày nắng về"

Nhưng thứ làm bà Nga khác biệt, làm nên một bà Nga "béo" vừa gần gũi lại vừa độc nhất vô nhị, chính là, dẫu luôn rơi nước mắt, thì đó là người phụ nữ không bao giờ từ bỏ, luôn kiên cường bước tiếp. Câu "thần chú" mà bà dành cho ba cô con gái, chính là "có mẹ đây rồi".

Chú thích ảnh

Bộ phim Thương ngày nắng về quy tụ dàn diễn viên đầy thực lực, tái hiện câu chuyện ở thì "quá khứ" và tiếp diễn ở "hiện tại". NSƯT Thanh Quý đảm nhận vai bà Nga, bằng tài năng và cả trải nghiệm của mình, hứa hẹn sẽ mang đến một hình ảnh người mẹ đời thường mà ta có thể gặp ở bất cứ đâu trong cuộc đời này.  

Chú thích ảnh

Diễn viên Lan Phương từng "biến hình" vào mọi loại vai từ người đàn bà mưu mô đến người vợ bộc tệch bộc toặc, từ người vô lo đến người phụ nữ luỵ tình, phát điên… thì lần này cô vào vai Khánh - một nhân vật có biên độ cảm xúc và diễn xuất tương đối đa dạng, có lúc hiền lành chịu đựng, nhưng cũng có lúc bùng nổ mạnh mẽ.

Chú thích ảnh
NSND Trung Anh và Hồng Đăng

Điều bất ngờ và đáng chờ đợi nhất cho khán giả có lẽ thuộc về vai diễn của Hồng Đăng. Không còn là một "soái ca" điềm đạm chín chắn, Hồng Đăng vào vai Đức đầu bù tóc rối, một người chồng "mãi không chịu lớn", như một "đứa con" của vợ. Bản thân Hồng Đăng chia sẻ, anh vô cùng hào hứng cho vai diễn khác biệt nhất từ trước đến nay trong sự nghiệp của mình.

Chú thích ảnh
Minh Huyền được "chọn mặt gửi vàng" một vai nữ chính dài hơi

Sau nhiều vai nữ thứ gây ấn tượng trong Ngược chiều nước mắt, Hồ sơ cá sấu và đặc biệt là Tình yêu và tham vọng, Minh Huyền (Huyền Lizzie) đã được "chọn mặt gửi vàng" cho một trong những vai nữ chính dài hơi đầu tiên trong sự nghiệp.

Chú thích ảnh

Vai Vân Trang là nhân vật có nhiều bí mật, bước ngoặt lớn, diễn biến tâm lý lắt léo nên áp lực dành cho Minh Huyền không hề nhỏ. Đóng cặp với Minh Huyền là Đình Tú, người vừa tạo được ấn tượng rất mạnh với vai Trí của Hướng dương ngược nắng. Cả hai hứa hẹn tạo thành một bộ đôi mới mẻ, thú vị và đầy ẩn số. 

Chú thích ảnh

Sau nhiều vai diễn gai góc, Doãn Quốc Đam làm mới hình ảnh khi hoá thân vào nhân vật Đông Phong - anh hoạ sĩ ẩn danh nổi tiếng. Hình ảnh "soái ca" lãng tử của Doãn Quốc Đam cùng câu chuyện tình yêu với Vân Vân, cô sinh viên kém 13 tuổi do gương mặt mới tinh Ngọc Huyền thể hiện cũng sẽ là điểm nhấn đáng để chờ đợi. 

Chú thích ảnh

Dàn diễn viên hùng hậu, thực lực bảo chứng cho độ hấp dẫn của bộ phim còn phải kể đến: NSND Lan Hương, NSND Trung Anh, NSND Minh Hoà, NSƯT Bá Anh, NSND Tiến Đạt…  

Thương ngày nắng về do đạo diễn NSƯT Vũ Trường Khoa và đạo diễn Bùi Tiến Huy thực hiện, sẽ lên sóng vào 21h30 mỗi tối thứ Hai, thứ Ba và thứ Tư trên kênh VTV3 từ 15/11.    

Tiểu Phong. Ảnh: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm