'Thương ngày nắng về': Hé lộ cảnh quay lãng mạn của Đình Tú và Huyền Lizzie

04/12/2021 20:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Thiếu gia Hoàng Duy và chị sếp xinh đẹp Vân Trang hứa hẹn sẽ đốn tim khán giả bởi chuyện tình thú vị, lãng mạn.

'Thương ngày nắng về': Trang bị 'hút hồn' trước màn thể hiện ấn tượng của Duy

'Thương ngày nắng về': Trang bị 'hút hồn' trước màn thể hiện ấn tượng của Duy

Phim Thương ngày nắng về: Từ vòng phỏng vấn đến bữa tối ra mắt, Trang (Huyền Lizzie) rất hài lòng trước những điều Duy (Đình Tú) thể hiện.

Theo báo điện tử VTV, diễn viên Đình Tú và Huyền Lizzie sẽ có rất nhiều cảnh quay lãng mạn, ngọt ngào trong Thương ngày nắng về với vai Hoàng Duy và Vân Trang. Dù mới chỉ xuất hiện trong một vài phân cảnh nhưng chuyện tình của thiếu gia tài năng và chị sếp xinh đẹp đã cực cuốn hút người xem.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Hoàng Duy giấu thân phận là con trai của Chủ tịch tập đoàn để đi phỏng vấn xin việc như một nhân viên bình thường. 

Theo một số hình ảnh hậu trường hiếm hoi được chia sẻ, Vân Trang và Hoàng Duy chắc chắn sẽ còn rất nhiều phân đoạn ấn tượng và không kém phần lãng mạn, ngọt ngào.

Đình Tú luôn có duyên với các vai "phi công trẻ" nên có sự phối hợp ăn ý với bạn diễn tạo thành những cặp đôi đẹp trên phim như trong Ghét thì yêu thôi, Cô gái nhà người ta, Lặng yên dưới vực sâu... Thương ngày nắng về chắc chắn sẽ không ngoại lệ.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

"Thương ngày nắng về" dựa theo kịch bản phim Hàn Mother of Mine (Con Gái Xinh Đẹp Của Mẹ). Đây là bộ phim tiếp nối My Only One (Người Duy Nhất Bên Tôi) - phiên bản gốc của "Hương vị tình thân" chiếu trong khung giờ phim cuối tuần của đài KBS. Cả hai bộ phim đều đạt rating "khủng" khi trình chiếu.

T.N (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm