Thực hư việc Mai Ngô 'tố' BTC Hoa hậu Hoàn vũ 2017 kỷ luật vô lý

13/10/2017 16:36 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Lý do thực sự khiến Mai Ngô rút khỏi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 là vì BTC có những hành động kỷ luật vô lý với cô?

Những ngày vừa qua, việc Mai Ngô tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 rồi bất ngờ xin rút khỏi cuộc thi luôn thu hút sự quan tâm của công chúng. Đặc biệt, lý do thực sự khiến Mai Ngô dừng cuộc chơi vẫn là điều khiến khán giả tò mò.

Trên mạng xã hội facebook chiều 13/10 lan truyền những hình ảnh được cho là lá đơn viết tay của Mai Ngô, xin rút khỏi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Theo đó, đơn này gồm 5 trang, gửi cả Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch, Cục Nghệ thuật Biểu diễn... Bức thư tay hé lộ nhiều sự thật về cuộc thi mà khán giả chưa từng biết đến.

Chú thích ảnh
Mai Ngô (trái) từng xuất hiện tại vòng sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Theo đó nhân vật được cho là Mai Ngô tường trình lại sự việc, trong đó nguyên nhân chính từ bỏ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 được viết trong đơn: "Trên tinh thần tham gia cuộc thi hết mình, luôn đáp ứng các nội dung đầy đủ của cuộc thi, vào ngày 21/9, trong phần thi phụ, thử thách catwalk đi bậc thang trong trang phục váy dạ hội, tôi đã được giám khảo có thẩm quyền đồng ý hoàn tất phần thi của mình, nhưng kết quả tôi được nhận trái ngược hoàn toàn sau khi đã được chính người có thẩm quyền xử lý duyệt và cho phép nói trên (vắng mặt), bằng hình thức thông báo bằng lời (kỷ luật cấm tham gia buổi ghi hình tiếp theo và phần thi phụ, thử thách kỹ năng bàn tiệc)”.

Chú thích ảnh
Lá đơn được cho là của Mai Ngô cho rằng cuộc thi sa đà vào việc tạo kịch tính để thu hút sự chú ý của người xem

Mai Ngô cho biết cô đã phản hồi về cách kỷ luật khó hiểu trên với BTC nhưng không được hồi đáp.

Bên cạnh đó, Mai Ngô cũng viết ra những bức xúc của mình với BTC cuộc thi, chẳng hạn như chuyện BTC cuộc thi đột xuất đưa ra các bản cam kết không hợp lý rồi bắt thí sinh ký; hay, lịch trình sự kiện chính thức không được thông báo rõ ràng, thời gian ghi hình từ rất sớm, nghỉ rất muộn...

Mai Ngô cũng “tố”, BTC cuộc thi sa đà vào việc tạo kịch tính để thu hút sự chú ý của người xem bằng cách dàn dựng, đẩy thí sinh vào tình thế khó hiểu, ảnh hưởng hình ảnh và danh dự của thí sinh...   

Bài viết và những bức hình chụp lại lá đơn xin rút khỏi cuộc thi được cho là của Mai Ngô đang được cộng đồng mạng chia sẻ nhanh “chóng mặt”.

PV báo điện tử Thể thao & Văn hóa hiện đang liên hệ với BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2017, cũng như liên hệ với Mai Ngô để tìm hiểu thêm về sự việc nhưng hiện tại Á quân The Face chưa bắt máy.

Tập 2 ‘Tôi là HH Hoàn vũ VN 2017’: Mai Ngô nhầm lẫn tai hại, Hoàng Thùy chỉ tự tin 90%

Tập 2 ‘Tôi là HH Hoàn vũ VN 2017’: Mai Ngô nhầm lẫn tai hại, Hoàng Thùy chỉ tự tin 90%

Người đẹp Mai Ngô tiếp tục gây rắc rối vì thói vô kỷ luật và cách trả lời câu hỏi ngây ngô trong tập 2 'Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017' phát sóng tối qua (7/10).

Anh Tuấn. Ảnh: FBNV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm