Thực hư việc HLV Park Hang Seo không bắt tay Shin Tae Yong

07/01/2023 21:11 GMT+7 | AFF Cup 2022

Dù là đồng hương nhưng HLV Park Hang Seo và HLV Shin Tae Yong đã không bắt tay nhau.

HLV Park Hang Seo không bắt tay ông Shin Tae Yong

HLV Park Hang Seo và Shin Tae Yong đã không bắt tay nhau sau trận hòa 0-0 của tuyển Việt Nam trên sân Bung Karno tại lượt đi bán kết AFF Cup 2022. Trong cuộc họp báo sau trận, HLV Shin Tae Yong được hỏi lý do ông không bắt tay người đồng hương bên kia chiến tuyến.

"Hãy hỏi ông ấy (HLV Park Hang Seo)", HLV Shin Tae Yong đáp lại. Cựu HLV đội tuyển Hàn Quốc nói thêm: "Tôi định bắt tay ông ấy nhưng HLV Park đã rời đi rất nhanh sau trận đấu".

Trong khi đó, HLV Park Hang Seo thừa nhận rằng ông có vấn đề cá nhân với Shin Tae Yong. "Thực sự là tôi có vấn đề cá nhân với ông ấy (Shin Tae Yong). Tại sao bạn lại hỏi điều đó ở đây?", HLV Park Hang Seo phát biểu trong cuộc họp báo sau trận. Ở cuộc họp báo trước trận đấu, hai HLV người Hàn Quốc cũng không bắt tay nhau.

Thực hư việc HLV Park Hang Seo không bắt tay Shin Tae Yong - Ảnh 2.

HLV Park Hang Seo và HLV Shin Tae Yong không bắt tay nhau

Báo chí Hàn Quốc rất chú ý tới việc hai nhà cầm quân xứ Kim chí không bắt tay nhau. Tờ Xportsnews của Hàn Quốc bình luận: "HLV Park Hang-seo của tuyển Việt Nam và HLV Shin Tae-yong của tuyển Indonesia không bắt tay nhau sau trận đấu. Hai bên tiếp tục căng thẳng trước trận bán kết lượt về".

Hồi tháng 6/2022, HLV Shin Tae Yong chia sẻ với truyền thông Việt Nam rằng trước đây ông rất thân thiết với HLV Park, nhưng không hiểu sao mối quan hệ của cả hai không còn như trước nữa.

Trước SEA Games 31 trên sân nhà Việt Nam giữa năm ngoái, ông Shin Tae Yong đã khiến HLV Park Hang Seo phật lòng khi nhận xét ông Park có may mắn mới thành công khi tới đây làm việc. HLV Shin Tae Yong đánh giá bóng đá Việt Nam phát triển nhờ đi đúng hướng những năm trước, và ông Park đã đến đúng lúc để nâng tầm các đội tuyển quốc gia. Có lẽ những phát biểu này của HLV Shin Tae Yong đã khiến mối quan hệ với HLV Park Hang Seo rạn nứt.

Sau trận đấu ở Bung Karno, HLV Park sẽ đối mặt với HLV Shin Tae Yong vào ngày 9/1 tới tại Mỹ Đình. Không biết hai HLV người Hàn Quốc còn lạnh nhạt với nhau không, hay là sẽ có cái bắt tay ở trên sân.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm