Thực hư việc 'ăn mặc sexy' của Phương Mỹ Chi?

13/04/2014 09:18 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Mới đây, việc Phương Mỹ Chi "ăn mặc sexy" đã gây ra những tranh cãi, trong đó phần lớn ý kiến cho rằng điều đó "không phù hợp với lứa tuổi".
 
Phóng viên Thể thao & Văn hoá đã liên lạc với nhóm những người hâm mộ "cô bé dân ca" để tìm hiểu rõ thực hư sự việc. Được biết, trước khi lên đường ra sân bay Tân Sơn Nhất để đáp chuyến bay đến Đà Nẵng tham dự show diễn Khúc hát tình hài diễn tối qua (12/4) tại Đà Nẵng, Phương Mỹ Chi đã đăng tải hình ảnh với trang phục dễ thương và cá tính: quần sooc, sơ mi đóng thùng...


 Phương Mỹ Chi với trang phục năng động, cá tính trước giờ ra sân bay

Khi có mặt tại sân bay Đà Nẵng, cô bé vẫn hồn nhiên chụp ảnh với người hâm mộ với bộ trang phục năng động nói trên. Đến khi về đến khách sạn để nghỉ ngơi, những hình ảnh về việc Phương Mỹ Chi "giấu quần" đã xuất hiện trên Internet.

Phương Mỹ Chi tâm sự, vì áo sơ mi quá dài và cái nóng khắc nghiệt tại miền Trung, nên bé cảm thấy khó chịu mới bỏ áo ra ngoài. Áo sơ mi quá dài khiến nhiều người lầm tưởng bé chạy theo gu ăn mặc sexy, phản cảm. Phương Mỹ Chi cũng đã chính thức gởi lời xin lỗi đến fan vì hành động nhỏ nhưng vô tình khiến hình ảnh cô bé xấu đi trong mắt rất nhiều người.


Phương Mỹ Chi nhí nhảnh buổi ăn trưa sau khi tới Đà Nẵng

H.C

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm