Thực hư quanh thông tin BTS được đề cử Grammy khiến fan 'phát sốt'

06/10/2017 15:51 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Nhóm nhạc K-pop nam BTS lập nên nhiều kỷ lục mới, lọt vào bảng xếp hạng Billboard và gây được sự quan tâm quốc tế với album mini mới Love Yourself: Her và video nhạc DNA. Với thành công ấy, trang web chính thức của giải Grammy đã có bài viết về BTS với tựa đề: Video DNA của BTS kể các câu chuyện đầy màu sắc của 7 thành viên".

Bài báo này mô tả video nhạc DNA của BTS music video "vượt xa trạng thái ảo giác" và tuyên bố rằng cách kể chuyện bằng hình ảnh của "các tiên phong K-pop dựa vào bản sắc, sở thích và phong cách của các thành viên".

Chú thích ảnh
Các thành viên của nhóm nhạc BTS

Bài viết này còn mô tả BTS đã thâm nhập vào dòng nhạc chủ đạo như thế nào với DNA trước khi tuyên bố: "Không ai có thể nói trước được, BTS sẽ đạt được đến những vị trí nào trên các bảng xếp hạng trong tương lai".

Tính đến nay, MV này đã nhận được hơn 80 triệu lượt truy cập trên YouTube và lọt vào vị trí thứ 67 trong bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

‘DNA’ là ca khúc hay nhất năm, BTS được tung hô 'siêu sao'

‘DNA’ là ca khúc hay nhất năm, BTS được tung hô 'siêu sao'

Đây là nhận định của tạp chí Mỹ nổi tiếng, Vulture. Tạp chí này đã đăng một bài bình luận về DNA của BTS trong mục “8 Ca khúc mới hay nhất Tuần”.

Nhận được "những lời hay ý đẹp" từ web của giải Grammy khi giải thưởng này vốn được xem là một tiêu chí tối quan trọng để đánh giá những thành tích xuất sắc trong ngành công nghiệp âm nhạc, chủ yếu là đối với các sản phẩm được phát hành bằng tiếng Anh, qua đó công chúng càng thấy rõ được thành công rực rỡ của BTS.

Liệu BTS có lọt vào danh sách đề cử Grammy 2018. Biết đâu đấy. Lực lượng "army" (đội quân người hâm mộ của BTS) ơi, tiếp tục giấc mơ đi nhé...

Xem MV DNA của nhóm nhạc BTS:

Tuấn Vĩ
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm