Thực hư lý do Messi xuất hiện trong clip nhạc 60 tỷ của ca sỹ Việt Nam

01/09/2023 17:04 GMT+7 | Thế giới Sao

Siêu sao Lionel Messi bất ngờ góp mặt trong MV mới nhất của ca sỹ Jack khiến nhiều người hâm mộ vô cùng tò mò và đặt dấu hỏi về màn kết hợp này.

Thực hư lý do Messi xuất hiện trong clip nhạc của ca sỹ Việt Nam

Mới đây, MV "Từ nơi tôi sinh ra" của nam ca sỹ Jack đã được ra mắt và gây xôn xao khắp mạng xã hội. Không chỉ bởi giai điệu bắt tai, MV ca nhạc còn rất nổi bật nhờ sự xuất hiện của siêu sao bóng đá Lionel Messi. Nhiều diễn đàn đồng loạt chia sẻ lại hình ảnh về cái ôm thân thiết như những người bạn của huyền thoại bóng đá Argentina dành cho Jack.

Tuy chỉ xuất hiện vài giây trong MV nhưng Messi được cộng đồng mạng Việt nhận xét “đã gánh cả MV cho Jack”. Chưa đến 10 giây xuất hiện của Messi trong MV đủ tạo nên sức hút lớn nhất trong lần trở lại này của Jack khiến nhiều người trước đây chưa từng nghe nhạc của nam ca sĩ cũng tò mò muốn xem MV.

Thực hư lý do Messi xuất hiện trong clip nhạc 60 tỷ của ca sỹ Việt Nam - Ảnh 2.

Messi dành cho Jack cái ôm nồng ấm

Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng xôn xao với tin đồn Jack bỏ 60 tỷ đồng để mời Messi. Phía Jack không xác nhận cũng như không phủ nhận thông tin này và cho biết không muốn nhấn mạnh vào số tiền vì điều này sẽ làm lu mờ thông điệp của bài hát.

Theo tiết lộ từ Jack, vào ngày 11/5, anh đưa toàn bộ ekip khoảng 10 người cùng sang Pháp. "Chi phí bỏ ra cho một người sang Pháp trong 8 ngày không hề rẻ, bạn cứ thử nhân lên cả ekip sẽ ra con số. Tuy nhiên, những gì thu về hoàn toàn xứng đáng", ca sỹ gốc Bến Tre chia sẻ.

Như vậy, với tổng chi phí rơi vào khoảng 60 tỷ đồng để ra MV mới, nhiều người tin rằng Jack sẽ lỗ nặng vì phía Messi yêu cầu "không khai thác thương mại hình ảnh, tên tuổi". Điều này dẫn đến việc MV "Từ nơi tôi sinh ra" không có tài trợ và chủ động tắt chế độ kiếm tiền trên YouTube đúng theo hợp đồng ký kết.

Thực hư lý do Messi xuất hiện trong clip nhạc 60 tỷ của ca sỹ Việt Nam - Ảnh 3.

Jack may mắn có cơ hội mời Messi góp mặt trong MV mới

Đây cũng là MV nhạc Việt Nam đầu tiên có sự góp mặt của một siêu sao bóng đá thế giới. Điều này càng chứng tỏ sự "chịu chơi" của nhiều ca sỹ Việt Nam. Bên cạnh đó, việc phía Messi nhận lời tham gia MV của Jack được cho là xuất phát từ mối quan hệ thân thiết với một người bạn từ Việt Nam.

"Cơ duyên bắt đầu từ một người anh sống ở Paris, móc nối với một người bạn ở Việt Nam và làm thế nào nhẹ nhàng nhất có thể để tôi may mắn có được cuộc gặp với Messi. Tự dưng năm nay tôi có một cú điện thoại, bảo tôi check mail đi", Jack kể lại lý do được gặp gỡ Messi.


VIẾT THÀNH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm