Thực hư chuyện Huy Toàn không có tên trên ĐTQG vì lỗi đánh máy

20/09/2016 11:24 GMT+7 | Các ĐTQG

(Thethaovanhoa.vn) - TTK VFF Lê Hoài Anh xác nhận, Võ Huy Toàn (SHB Đà Nẵng) sẽ có tên trong danh sách triệu tập đợt 3 của ĐTQG Việt Nam nhằm chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2016.

Trong bản danh sách công bố ban đầu của ĐTQG tập trung đợt thứ 3 trong năm 2016 nhằm chuẩn bị cho AFF Suziki Cup 2016 đã không có tên của tiền vệ đang thi đấu cho CLB SHB Đà Nẵng, Võ Huy Toàn. Tuy nhiên, TTK VFF Lê Hoài Anh đã lên tiếng xác nhận: "Huy Toàn đã được HLV Hữu Thắng triệu tập trong đợt tập trung này và danh sách triệu tập ĐTQG  có 30 cầu thủ chứ không phải là 29 cái tên như thông tin đã đưa ở buổi họp báo công bố danh sách ĐTQG ngày hôm qua (19/9)".

Võ Huy Toàn được HLV Hữu Thắng tin tưởng sau khi anh hồi phục chấn thương và thi đấu ấn tượng tại giai đoạn 2 V-League 2016

 HLV Hữu Thắng chia sẻ rằng, Huy Toàn nằm trong kế hoạch của HLV người Nghệ An. Có lẽ đã xảy ra lỗi đánh máy trong quá trình lên danh sách triệu tập ĐTQG nên thiếu tên Võ Huy Toàn . Ở giai đoạn 2 V-League 2016, Huy Toàn đã thi đấu rất tượng khi anh trở lại đội bóng sông Hàn sau thời gian dài chữa trị chấn thương.

Võ Huy Toàn từng được xem là học trò cưng của HLV Miura ở cả cấp độ U23 và ĐTQG. Trước khi trở lại thi đấu cho SHB Đà Nẵng ở giai đoạn 2 V-League 2016, Huy Toàn đã phải vật lộn với chấn thương thoát vị đĩa đệm.

Danh sách 30 tuyển thủ tập trung đợt 3:

Thủ môn: Đặng Văn Lâm (Hải Phòng), Huỳnh Tuấn Linh (T.Quảng Ninh), Nguyễn Tuấn Mạnh (S.Khánh Hòa BVN), Trần Nguyên Mạnh (SLNA).

Hậu vệ: Âu Văn Hoàn, Trương Đình Luật (B.Bình Dương), Tiến Thành (XSKT.Cần Thơ), Trần Đình Đồng (FLC.Thanh Hóa), Sầm Ngọc Đức (HN.T&T), Vũ Văn Thanh (HA.GL), Quế Ngọc Hải, Trần Đình Hoàng (SLNA), Nguyễn Minh Tùng (T.Quảng Ninh).

Tiền vệ: Ngô Hoàng Thịnh, Hoàng Đình Tùng (FLC.Thanh Hóa), Nguyễn Trọng Hoàng (B.Bình Dương), Phạm Thành Lương (HN.T&T), Lương Xuân Trường, Nguyễn Tuấn Anh (HA.GL), Nguyễn Huy Hùng, Đinh Thanh Trung (QNK.Quảng Nam), Trần Phi Sơn (SLNA), Nghiêm Xuân Tú, Vũ Minh Tuấn (T.Quảng Ninh), Huy Toàn (SHB.Đà Nẵng)

Tiền đạo: Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn (HA.GL), Nguyễn Văn Quyết (HN.T&T), Nguyễn Văn Thắng (Hải Phòng), Lê Công Vinh (B.Bình Dương)

Mạnh Đức

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm