Thực hư chuyện Chi Pu lên tiếng về tin đồn tham gia 'Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng' của Trung Quốc

20/03/2023 15:49 GMT+7 | Giải trí

Mới đây, thông tin Chi Pu sẽ tham gia chương trình "Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng" mùa 4 của Trung Quốc đang lan tràn trên mạng.

Theo đó, trên mạng Weibo của Trung Quốc, nhiều blogger đã tung tin về dàn thí sinh Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa 4. Bất ngờ, trong danh sách có một cái tên là "Chi Pu". Thông tin nhanh chóng khiến cư dân mạng Việt Nam sôi sục.

Chi Pu lên tiếng về tin đồn tham gia "Tỷ tỷ đạp sóng rẽ gió" - Ảnh 1.

Fan Việt xôn xao về thông tin Chi Pu có thể "Trung tiến"

Trước tin đồn này, Chi Pu đã lên tiếng phủ nhận.

"Nhiều người cũng tôi chuyện này nhưng tôi thật sự không biết gì" - trang Thanh Niên trích lời Chi Pu. "Tuy nhiên, phía Chi Pu cho biết người đẹp chưa phản hồi thông tin trên. Do vậy, việc cô có tới Trung Quốc tham gia show này hay không tới nay vẫn còn bỏ ngỏ".

Chi Pu lên tiếng về tin đồn tham gia "Tỷ tỷ đạp sóng rẽ gió" - Ảnh 2.

Chi Pu

Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng là chương trình truyền hình thực tế tuyển chọn nhóm nhạc nữ ngôi sao, do Mango TV phát hành năm 2020. Chương trình mời 30 nữ nghệ sĩ trên 30 tuổi tham gia huấn luyện và thi đấu, cuối cùng chọn ra 7 nghệ sĩ để lập nhóm nhạc mới. Tuy là chương trình hot của Trung Quốc, các nhóm nhạc đã ra mắt ở các mùa trước về cơ bản không có hoạt động nổi bật.

Chi Pu lên tiếng về tin đồn tham gia "Tỷ tỷ đạp sóng rẽ gió" - Ảnh 3.

Ngoài Chi Pu, tin đồn còn lan tới nhiều sao quốc tế, như Avril Lavigne sẽ tham gia với tư cách khách mời trợ diễn hay Baifern Pimchanok có mặt trong đội hình chính. Tới nay, Lavigne đã lên tiếng bác bỏ.

Chi Pu tên thật là Nguyễn Thùy Chi, sinh năm 1993, vừa tròn 30 tuổi, đúng với tiêu chí của Tỷ tỷ đạp sóng rẽ gió

Nổi danh với sự nghiệp mẫu ảnh và diễn viên, Chi Pu chuyển hướng sang làm ca sĩ vào năm 2017, gây được nhiều chú ý những cũng vấp phải không ít tranh cãi.

Chi Pu lên tiếng về tin đồn tham gia "Tỷ tỷ đạp sóng rẽ gió" - Ảnh 5.

Năm 2022, Chi Pu bị phản ứng khi ra ca khúc "Sashimi" với ca từ và cảnh quay thô tục

Duy An (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm