Thừa nhận là 'chúa chổm', Kanye West xin ông chủ Facebook rót cho... 1 tỷ USD

15/02/2016 14:25 GMT+7 | Âm nhạc

(Thethaovanhoa.vn) - Cái tên Kanye West đang tràn lan khắp các mặt báo, không chỉ vì vừa ra mắt album rất được trông đợi The Life of Pablo, mà còn vì anh vừa bất ngờ tuyên bố đang nợ 53 triệu USD và công khai viện tới sự giúp đỡ của ông chủ Facebook.

Hôm 14/2, West bất ngờ tiết lộ số nợ cá nhân khổng lồ với 18,7 triệu người theo trang Twitter: "Tôi viết điều này cho những người anh em trong khi vẫn còn món nợ cá nhân 53 triệu USD treo trên đầu" - anh viết - "Hãy cầu nguyện rằng chúng ta có thể vượt qua... Đây là điều từ đáy lòng tôi muốn nói".


West bộc bạch trên trang cá nhân. Ảnh: Celeb Buzz

Nhưng dù đích thân đưa ra tuyên bố trên trang cá nhân, nhiều người vẫn không khỏi nghi ngờ những gì nghệ sĩ lắm chiêu thừa nhận. West, một trong những người sở hữu nhiều giải âm nhạc Grammy nhất mọi thời, sở hữu khối tài sản trị giá 100 triệu USD, chưa kể đến gia tài của vợ anh, Kim Kardashian.


Tính đến năm 2013, West đã sở hữu tới 21 giải Grammy danh giá. Ảnh: Celeb Buzz

Tuy nhiên, nam rapper từng thừa nhận trước đó rằng gần đây đã "đổ" quá nhiều tiền vào dòng sản phẩm thời trang Yeezy.

Sau lời "thú tội" của mình, West tiếp tục gây bất ngờ khi kêu gọi đầu tư từ Mark Zuckerberg, người sáng lập ra "đế chế" mạng xã hội Facebook: "Hãy đầu tư 1 tỷ USD vào những ý tưởng của Kanye West sau khi nhận ra anh ấy là nghệ sĩ vĩ đại nhất mọi thời".

Duy An
Theo Celeb Buzz

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm