Thua derby Manchester, Valencia ngoại tình với nữ y tá sexy

18/09/2016 14:55 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) – Cảm thấy buồn chán vì thua trận derby Manchester, hậu vệ phải Antonio Valencia của Man United đã đi giải khuây với một nữ y tá.

Sau khi trận đấu với Man City kết thúc, Antonio Valencia đã không quay trở về với vợ ngay. Theo tờ The Sun chia sẻ, Antonio Valencia đã hẹn gặp một nữ y tá tại khách sạn sau khoảng 1 giờ kể từ khi trận derby Manchester kết thúc. Nữ y tá này tên là Sophie Vagsaeter, 24 tuổi. Được biết, Valencia “ấn tượng” với Sophie bởi những bức ảnh trên Instagram. Cầu thủ của Man United đã tiếp cận với nữ y tá 24 tuổi này trên mọi mạng xã hội, kể cả WhatsApp.

Trên tài khoản Instsagram của mình, Sophie đăng tải nhiều bức ảnh. Nhưng đang chú ý nhất là bức ảnh cô chụp một phong bì được gửi bởi Antonio Valencia. Trong phong bì là một tấm vé đi xem trận đấu tiếp theo của Man United.


Valencia tặng Sophie một vé xem Man United thi đấu


Vẻ đẹp của Sophie


Dù là y tá nhưng Sophie không ngần ngại thể hiện cá tính mạnh mẽ của mình


Tất nhiên, cô vẫn có vẻ đẹp kiềm diễm khiến nhưng người như Valencia đổ gục

Với các CĐV, những thông tin về đời tư này có thể ít được quan tâm. Nhưng chuyện lùm xùm này cũng khiến nhiều người hâm mộ “Quỷ đỏ” cảm thấy lo lắng về độ tập trung của các cầu thủ trong trận đấu.

Hiệp Hoàng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm