Thủ tướng tặng bằng khen cho futsal Việt Nam

16/02/2022 17:53 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn)- Trước gala trao thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 diễn ra lúc 20h00 tối 16/2 tại Nhà hát TP.HCM, thầy trò HLV Phạm Minh Giang đã nhận được vinh dự đặc biệt từ Thủ tướng Chính phủ.

Việt Nam nhận danh hiệu Bàn thắng đẹp nhất Futsal World Cup 2021

Việt Nam nhận danh hiệu Bàn thắng đẹp nhất Futsal World Cup 2021

Bàn thắng của Nguyễn Văn Hiếu vào lưới Panama ở vòng bảng đã được lựa chọn là bàn thắng đẹp nhất Futsal World Cup 2021

Cụ thể, sau thành tích lần thứ 2 lọt đến World Cup futsal 2021 ở Lithuania và thi đấu xuất sắc để tiến sâu vào vòng 2, đội tuyển futsal Việt Nam đã được đề nghị tặng bằng khen cho cả tập thể. 

Đội tuyển futsal Việt Nam nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vào chiều 16-2 tại TPHCM. Ảnh: Anh Phương
Đội tuyển futsal Việt Nam nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vào chiều 16/2 tại TPHCM. Ảnh: Anh Phương

So với đội tuyển nữ Việt Nam vừa được tôn vinh và tặng thưởng lớn, thầy trò HLV Phạm Minh Giang cũng rất xứng đáng được khen ngợi. Và những gì được Thủ tướng Chính phủ ghi nhận chiều 16/2 trong lễ tặng bằng khen ở TP.HCM cũng là một sự tưởng thưởng cho nỗ lực của họ.

HLV Phạm Minh Giang và 2 cầu thủ Trần Văn Vũ, Hồ Văn Ý nhận thêm vinh dự cá nhân từ Thủ tướng Chính phủ. Ảnh: Anh Phương
HLV Phạm Minh Giang và 2 cầu thủ Trần Văn Vũ, Hồ Văn Ý nhận thêm vinh dự cá nhân từ Thủ tướng Chính phủ. Ảnh: Anh Phương

Ngoài bằng khen cho cả tập thể, HLV Phạm Minh Giang và đội trưởng Trần Văn Vũ, thủ môn Hồ Văn Ý đã nhận riêng cho mình vinh dự đặc biệt với 2 bằng khen cá nhân. Họ cũng là những nhân tố trụ cột của đội tuyển futsal Việt Nam làm nên thành công cho nền bóng đá thời gian qua.

HLV Phạm Minh Giang đã thay mặt toàn đội gửi lời cảm ơn về những sự quan tâm của Thủ tướng Chính phủ cho futsal Việt Nam và hứa sẽ quyết tâm thi đấu giành thêm nhiều thành tích về cho thể thao nước nhà.

Tại SEA Games 31, thầy trò HLV Phạm Minh Giang được thi đấu trên sân nhà và đặt mục tiêu lần đầu chinh phục tấm HCV lịch sử vốn từ lâu chỉ thuộc về Thái Lan.

Sau lễ nhận bằng khen, các cầu thủ futsal Việt Nam như Hồ Văn Ý, Châu Đoàn Phát, Nguyễn Văn Hiếu, Khổng Đình Hùng và Nguyễn Minh Trí sẽ có mặt ở gala trao thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021. HLV Phạm Minh Giang cũng có mặt tối nay để nhận phần thưởng tôn vinh vì những đóng góp cho bóng đá nước nhà.

VH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm