Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì phiên họp Chính phủ

15/04/2021 14:20 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng 15/4, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã chủ trì phiên họp Chính phủ để triển khai công việc của Chính phủ trong thời gian tới. Đây là phiên họp Chính phủ đầu tiên sau khi Chính phủ được kiện toàn tại Kỳ họp thứ 11, Quốc hội khóa XIV.

Phát biểu khai mạc phiên họp, Thủ tướng Phạm Minh Chính chúc các thành viên Chính phủ sức khỏe, trí tuệ, thực hiện tốt các nhiệm vụ được Đảng, nhân dân giao phó.

Thủ tướng yêu cầu, trong phiên họp này Chính phủ thống nhất một số quan điểm chỉ đạo hoạt động của Chính phủ trong thời gian tới; triển khai tổ chức thực hiện thông báo kết luận số 01 của Bộ Chính trị ngày 12/4/2021, thông báo số 03 của Lãnh đạo chủ chốt ngày 12/4/2021; xem xét, cho ý kiến về một số vấn đề quan trọng khác.

Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì phiên họp Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính
Thủ tướng Phạm Minh Chính phát biểu khai mạc phiên họp. Ảnh: Dương Giang - TTXVN

Dự kiến, phiên họp diễn ra trong cả ngày 15/4, các thành viên Chính phủ thảo luận về Chương trình hành động của Chính phủ triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng XIII; Quy chế làm việc của Chính phủ; giải ngân vốn đầu tư công; phòng, chống dịch COVID-19 và tiêm phòng vaccine; về việc phục vụ công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; về việc tổ chức Kỳ thi trung học phổ thông quốc gia năm 2021...

TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm