Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe hóa thân thành Super Mario tại Olympic 2016

22/08/2016 10:20 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) – Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe đã hóa thân thành nhân vật Super Mario và đi qua ống nước của Doraemon để xuất hiện tại sân Maracana, nơi tổ chức lễ bế mạc Olympic 2016.

Nước chủ nhà Olympic 2020 là Nhật Bản đã có màn trình diễn ấn tượng trong lễ bế mạc Olympic Rio 2016. Nhật Bản đã giới thiệu mình, nước chủ nhà Olympic kế tiếp, thông qua một đoạn clip. Trong đó, xuất hiện những VĐV của Nhật Bản cũng như những nhân vật đại chúng của đất nước mặt trời mọc như Tsubasa, mèo Kitty, Doraemon, Nobita…Hình ảnh nhân vật truyện tranh nổi tiếng Tsubasa xuất hiện trong clip giới thiệu của chủ nhà Olympic 2020 Nhật Bản

Cuối clip, các VĐV và Tsubasa (nhân vật truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản) đã chuyền cho nhau quả bóng màu đỏ. Trái bóng này sau đó đã tới tay của Thủ tướng Shinzo Abe. Ông Abe để đến kịp lễ bế mạc ở sân Maracana và hóa thành nhân vật trò chơi điện tử nổi tiếng Super Mario. Doraemon (nhân vật truyện tranh nổi tiếng) đã xuất hiện để đặt chiếc ống thần kỳ trước mặt ông. Một đầu của chiếc ống đặt tại Tokyo Nhật Bản. Đầu bên kia của chiếc ống “mọc” tại sân Maracana của Brazil.


Ông Shinzo Abe xuất hiện đầy ấn tượng ở lễ bế mạc Rio 2016


Ông Shinzo Abe (hóa thân thành Super Mario) cầm lấy trái bóng từ chú mèo máy Doraemon


Chiếc ống thần kì của Doraemon nối thẳng từ Tokyo đến Rio


Ảnh động: ông Shinzo Abe hóa thân thành nhân vật trò chơi điện tử nổi tiếng Super Mario

Super Mario do ông Abe hóa thân đã cầm trái bóng và nhảy xuống cái ống trước mặt và xuất hiện ở sân Maracana với tiếng nhạc như trong game. Sự xuất hiện đầy ấn tượng của ông Abe đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ và phấn khích. Rất nhiều người đang mong chờ kỳ Olympic 2020 tại Nhật Bản.

Clip ông Shinzo Abe xuất hiện ở lễ bế mạc Rio 2016


Sơn Tùng
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm