Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt Đoàn Thể thao Việt Nam dự ASIAD

03/09/2018 17:43 GMT+7 | Thể thao

Chiều ngày 3/9, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc có cuộc gặp mặt Đoàn thể thao Việt Nam vừa tham dự ASIAD 2018 tại Indonesia.

Cùng dự buổi gặp mặt có Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện. 

Chú thích ảnh
Trưởng đoàn Thể thao Việt Nam Trần Đức Phấn tặng quà lưu niệm của đoàn cho Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.Ảnh: Thống Nhất/TTXVN

Tại Á vận hội lần thứ 18, các thành viên Đoàn thể thao Việt Nam đã giành được tổng cộng 4 Huy chương Vàng, 16 Huy chương Bạc và 18 Huy chương Đồng, xếp thứ 17/45 quốc gia, vùng lãnh thổ tham dự, hoàn thành mục tiêu đề ra.

Với môn bóng đá nam, Đội tuyển Olympic Việt Nam đã tiến sâu vào vòng Bán kết trong sự bất ngờ của các đội bóng mạnh châu Á, được giới chuyên môn quốc tế đánh giá cao.

Thể thao Việt Nam hậu ASIAD 2018: Hai nửa buồn vui!

Thể thao Việt Nam hậu ASIAD 2018: Hai nửa buồn vui!

Thể thao Việt Nam đã hoàn tất phần thi đấu tại ASIAD 18, giành được 4 HCV, 16 HCB và 18 HCĐ vượt chỉ tiêu giành tối thiểu 3 HCV đề ra trước ngày lên đường. Dưới góc độ chuyên môn, các tuyển thủ thể thao Việt Nam đã tạo nên những cột mốc lịch sử ở một số cuộc thi đấu để đem lại sự hứng khởi và tự hào cho đông đảo người hâm mộ nước nhà.

Tại cuộc gặp mặt, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Thủ tướng phát biểu chúc mừng và trao phần thưởng cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc.

Theo baochinhphu.vn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm