Thủ tướng Canada mặc áo của Totti, xuất hiện trên sân AS Roma cho trận đấu từ thiện

30/05/2017 08:31 GMT+7 | Thể thao

(Thethaovanhoa.vn) – Ngày hôm qua, vị Thủ tướng trẻ tuổi của Canada Justin Trudeau đã xuất hiện đầy rạng rỡ trong chiếc áo đấu mang tên Francesco Totti và chữ ký của anh trong một trận đấu từ thiện trước khi diện kiến Giáo hoàng.

Ông đã chứng kiến màn chia tay của Totti, cầu thủ đã có trận đấu cuối cùng cho AS Roma trước khi giã từ sự nghiệp thi đấu.

Chú thích ảnh
Ông Trudeau đầy rạng rỡ với chiếc áo của Totti trên tay

“Cậu ấy chứng kiến trực tiếp màn chia tay của Totti và nói với tôi rằng đó là một điều đặc biệt trên thế giới này”, Giám đốc Uỷ ban Olympic quốc gia Italy Giovanni Malago chia sẻ.

Chú thích ảnh
Vị Thủ tướng Canada như toả sáng trước ống kính máy quay

Ngoài ra, ông Trudeau còn đến dự trận giao hữu giữa đội bóng người nhập cư Liberi Nantes và CLB bóng đá nữ Fiorentina ở một sự kiện có tên Open Goal, một sự kiện xã hội thúc đẩy tính bình đẳng diễn ra tại sân Olympic, Roma.

Chú thích ảnh
Ông chụp ảnh cùng đội bóng người nhập cư
Chú thích ảnh
Rồi tươi cười với CLB nữ Fiorentina

Vị Thủ tướng Canada cùng vợ Sophie Gregoire Trudeau còn tham dự hội nghị thượng đỉnh G7 diễn ra tại Taormina, Sicily rồi diện kiến trực tiếp Giáo hoàng Francis trong buổi gặp riêng ở toà Thánh Vatican.

Chú thích ảnh
Vợ chồng ông Trudeau diện kiến Giáo hoàng Francis

Trudeau, người được mệnh danh là “vị lãnh đạo quyến rũ nhất thế giới”, luôn rạng rỡ tươi cười mỗi khi xuất hiện trước công chúng Italy.

Hữu Nam
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm