Thu Trang 'sốc' khi Tiến Luật là hung thủ giết người ở 'Song Song'

01/04/2021 10:58 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Tại buổi ra mắt bộ phim điện ảnh Song Song, sự xuất hiện của vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật, Nhã Phương - Trường Giang cùng nhiều gương mặt như: Trương Thế Vinh - Thúy Ngân, Diễm My 9X, Jun Vũ, Hoàng Yến Chibi, Hứa Vĩ Văn, Nguyên Thảo, Đình Khang... đã thu hút sự chú ý của công chúng.

Thu Trang 'nhiều chuyện' trong phim 'Chìa khóa trăm tỷ'

Thu Trang 'nhiều chuyện' trong phim 'Chìa khóa trăm tỷ'

Thu Trang vừa gây bất ngờ với tạo hình có phần dịu dàng, nữ tính  trong bộ phim Chìa khóa trăm tỷ của đạo diễn Võ Thanh Hòa.

Về phần Tiến Luật, với Song Song, nam diễn viên đã khiến Thu Trang hốt hoảng vì màn thể hiện "hơn cả tưởng tượng". Không còn là "ông chú hài hước" trong các gameshow truyền hình, "Anh Đường Băng" ngày nào nay trở thành nhân vật phản diện vô cùng khác lạ.

Thu Trang, Tiến Luật, Song Song, Nhã Phương, Trường Giang
Thu Trang - Tiến Luật tại ra mắt phim Song Song

Tiến Luật vui vẻ, hài hước trong các bộ phim, các gameshow truyền hình là hình ảnh hết sức quen thuộc đối với khán giả. Trong Song Song, Tiến Luật đã hoàn toàn "lột xác" thành một nhân vật mà khán giả chưa bao giờ thấy trong các bộ phim trước đây của anh, lần đầu anh đảm nhận vai phản diện - hung thủ giết người.

Cụ thể, Tiến Luật vào vai ông Sơn - người hàng xóm của cậu bé Phong (Thuận Phát). Không chỉ sát hại vợ vào một đêm mưa bão năm 1999, ông Sơn còn gián tiếp gây ra cái chết của Phong khi cậu bé đang cố bỏ chạy khỏi hiện trường.

Tiến Luật tiết lộ, bản thân anh cũng rất ngạc nhiên khi được mời thử vai, thậm chí còn tưởng nhà sản xuất gọi điện nhầm. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu kịch bản và được đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng thuyết phục, Tiến Luật cảm thấy vô cùng hứng thú với thử thách mới này và quyết định nhận lời.

Thu Trang, Tiến Luật, Song Song, Nhã Phương, Trường Giang
Tiến Luật lần đầu đóng vai phản diện 

Thu Trang chia sẻ: "Tôi rất bất ngờ vì vai diễn của Tiến Luật. Khi anh Luật nhận vai, tôi chỉ biết anh đóng vai phản diện, còn cụ thể thế nào thì hôm nay đi xem phim mới biết. Tôi tin chắc mọi người sẽ phải hốt hoảng, ngạc nhiên giống tôi".

Phim Song Song với Nhã Phương, Trương Thế Vinh, Tiến Luật... sẽ khởi chiếu từ ngày 2/4 tại các rạp trên toàn quốc.

Hoài An

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm