Thu Trang nói về 'Chị Mười Ba 2', lý giải chuyện Anh Tú - Châu Bùi đóng cặp

30/11/2020 11:50 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Mới đây, tham gia buổi tiệc mừng công của đoàn làm phim Tiệc trăng máu, nữ diễn viên Thu Trang chia sẻ chị cảm thấy tự hào và hạnh phúc khi được là thành viên của bộ phim ăn khách nhất này.

Thu Trang - Tiến Luật ấn định ra mắt 'Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử' đúng dịp Giáng sinh 2020

Thu Trang - Tiến Luật ấn định ra mắt 'Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử' đúng dịp Giáng sinh 2020

Phần tiếp theo của Chị Mười Ba: Phần kết Thập Tam Muội - tác phẩm từng chiếu phim vào năm 2019, Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử ấn định ngày công chiếu mới tại các rạp trên toàn quốc từ 25/12/2020.

Bà xã Tiến Luật chia sẻ, là một diễn viên, không có gì hạnh phúc hơn khi tác phẩm và vai diễn của mình được đón nhận. Trong phim Tiệc trăng máu, vai nhà thơ Thu Quỳnh thảo mai, nhiều chuyện được xem như cột mốc đáng nhớ với Thu Trang. 

Nữ diễn viên được khen ngợi có sự chín chắn, thăng hoa trong diễn xuất khi lấy được nụ cười và cả nước mắt từ người xem.

Sắp tới đây Thu Trang tiếp tục vào vai chị Mười Ba trong phim Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử. Chia sẻ về vai diễn này, Thu Trang nói: "Tôi không muốn lặp lại chính mình, vì làm như vậy bản thân người nghệ sĩ còn cảm thấy không thoải mái thì làm sao mà khán giả có thể đón nhận mình được".

Thu Trang, Tiến Luật, Chị Mười Ba 2, Anh Tú, Châu Bùi, Tiệc Trăng Máu, Chị Mười Ba - Ba ngày sinh tử
Thu Trang gợi cảm trong buổi gặp mặt đoàn phim Tiệc trăng máu

Chia sẻ về việc Châu Bùi - Anh Tú đóng cặp trong "Chị Mười Ba 2" có một nụ hôn ngọt ngào xuất hiện, mạng xã hội liên tục dậy sóng. Với vai trò là nhà sản xuất, Thu Trang cho biết việc để Anh Tú - Châu Bùi đóng cặp là một thử nghiệm thú vị ở bộ phim này. 

Thu Trang, Tiến Luật, Chị Mười Ba 2, Anh Tú, Châu Bùi, Tiệc Trăng Máu, Chị Mười Ba - Ba ngày sinh tử
Thu Trang lý giải chuyện để Anh Tú - Châu Bùi đóng cặp trong Chị Mười Ba 2

"Anh Tú là đứa em đã gắn bó cùng Thu Trang - Tiến Luật trong nhiều năm qua, ngay trong phần phim đầu tiên, rất nhiều khán giả đã hy vọng nhân vật Kẽm Gai của Anh Tú có đất diễn, có số phận thật hấp dẫn. Và trong phần 2 phim sắp ra mắt Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử, Anh Tú còn nhiều điều khiến khán giả bất ngờ, như việc đóng cặp cùng Châu Bùi và có nụ hôn ngọt ngào cũng thế".

Nhưng việc 2 diễn viên kết hợp ra sao, tình huống diễn ra thế nào thì Thu Trang chưa tiết lộ. Tuy nhiên, nữ diễn viên chắc chắn Anh Tú - Châu Bùi sẽ không làm khán giả thất vọng.

Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử sẽ ra mắt khán giả từ ngày 25/12/2020 tới. 

Hoài An. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm