Thu Trang hé lộ bí mật và thách thức lớn trong phim mới 'Tiệc trăng máu'

16/07/2020 19:24 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Thu Trang đảm nhận vai chính trong phim mới Tiệc trăng máu của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Tác phẩm xoáy sâu vào những vấn đề của đời sống hiện đại khi con người gắn chặt vào màn hình điện thoại và có quá nhiều bí mật che giấu.

Khám phá bối cảnh xa hoa ngốn vài tỷ đồng của phim 'Tiệc trăng máu'

Khám phá bối cảnh xa hoa ngốn vài tỷ đồng của phim 'Tiệc trăng máu'

Sau khi giới thiệu dàn diễn viên nổi tiếng và nội dung phim đầy bất ngờ, Tiệc trăng máu tiếp tục tiết lộ thêm thông tin về bối cảnh phim không kém phần hấp dẫn.

Trái ngược với vai chị đại giang hồ hầm hố đã quen mặt trong Chị Mười Ba, lần này Thu Trang sẽ hóa thân thành bà nội trợ "Quỳnh nhà thơ" yếu đuối và có phần cam chịu trong đời sống hôn nhân. Đây có thể xem như thách thức lớn cho nữ diễn viên khi lần đầu vào vai diễn đòi hỏi yếu tố nội tâm phong phú cũng như tham gia diễn xuất bên cạnh dàn diễn viên nhiều kinh nghiệm.

Nữ diễn viên tâm sự bản thân đã phải biến tấu rất nhiều để diễn sao cho vừa hợp vai mà vẫn giữ được nét riêng của bản thân. Về vai diễn đặc biệt mang tính chất đột phá trong sự nghiệp của mình, Thu Trang chia sẻ: "Bản thân tôi thấy đây là một vai diễn đặc biệt trong sự nghiệp của mình, hi vọng sau khi ra rạp khán giả sẽ nhiệt liệt đón nhận nhân vật này của tôi".

Xem phim, phimmoi, phim mới, Xem phim miễn phí, xem phim mới, Tiệc trăng máu, phim chiếu rạp, xem phim online, xem phim trực tuyến, xem phim hd, phim moi, phimmoi.vn
"Tiệc trăng máu" kể về câu chuyện xoay quanh những bí mật từ chiếc điện thoại của những cặp bạn thân, vợ chồng

Chia sẻ về câu chuyện điện thoại - yếu tố tạo kịch tính trong phim mới, Thu Trang nói: "Thật ra điện thoại đóng vai trò rất quan trọng trong câu chuyện của những nhân vật trong Tiệc trăng máu, cũng như trong đời sống cá nhân của tôi. Vì không có điện thoại trên tay tôi cảm thấy rất trống trải, tôi dùng để làm việc, để vui chơi, để lưu giữ hình ảnh.

Đôi lúc không có điện thoại tôi thấy mình như đang lạc vào nơi không phải thế giới loài người. Tuy nhiên nó cũng chính là thứ chứa nhiều bí mật cá nhân nhất của mỗi chúng ta".

Xem phim, phimmoi, phim mới, Xem phim miễn phí, xem phim mới, Tiệc trăng máu, phim chiếu rạp, xem phim online, xem phim trực tuyến, xem phim hd, phim moi, phimmoi.vn
Thu Quỳnh trong "Tiệc trăng máu" được kỳ vọng là vai diễn đột phá của Thu Trang

Chia sẻ thêm về quan niệm khi yêu nhau có bao giờ tò mò muốn biết được tin nhắn hay cuộc điện thoại của đối phương, Thu Trang khẳng định: "Khi yêu nhau chúng ta thường hay tò mò về những tin nhắn hoặc cuộc gọi của nửa kia. Có nhiều người lại có thói quen úp mặt điện thoại của mình xuống mặt bàn, chắc chắn những người này có những bí mật rất lớn đang giấu mình".

Với Tiến Luật, Thu Trang tự tin: "Rất may mắn là giữa chúng tôi không có gì để giấu qua điện thoại, anh Tiến Luật biết mật khẩu điện thoại của tôi và ngược lại tôi cũng chia sẻ mật khẩu của mình cho anh vì cơ bản chúng tôi không có gì để giấu nhau, nên việc đó rất thoải mái.

Tuy nhiên, điện thoại vẫn là thứ rất cá nhân đối với tôi cho nên ngoài chồng mình ra tôi không tin tưởng chia sẻ mật khẩu của mình cho bất kì người nào khác".

Cùng Thu Trang, Tiệc trăng máu còn có sự tham gia của dàn diễn viên ăn khách như: Hứa Vĩ Văn, Thái Hoà, Hồng Vân, Đức Thịnh, Kiều Minh Tuấn, Kaity Nguyễn...

Xem phim, phimmoi, phim mới, Xem phim miễn phí, xem phim mới, Tiệc trăng máu, phim chiếu rạp, xem phim online, xem phim trực tuyến, xem phim hd, phim moi, phimmoi.vn

Tiệc trăng máu hứa hẹn sẽ là "món" ngon và lạ trên "bàn tiệc" điện ảnh Việt nửa cuối năm, đồng thời bộ phim cũng sẽ mang đến bài học kinh nghiệm cho người xem hãy sống thành thật, đừng lừa dối nhưng vẫn phải tôn trọng những điều riêng tư của nhau.

Đánh dấu sự kết hợp đầu tiên của Phan Gia Nhật Linh trong vai trò nhà sản xuất cùng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Tiệc trăng máu dự kiến ra mắt ngày 28/8 hứa hẹn gây bùng nổ phòng vé dịp lễ Quốc khánh. 

Tiểu Phong

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm