Thủ thành Bùi Tấn Trường và trung vệ Việt Anh xỏ găng lên sàn

12/03/2023 21:58 GMT+7 | Thế giới Sao

Thủ thành Bùi Tấn Trường và trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh đã quyết định phân chia cao thấp trên sàn đấu boxing.

Hôm nay (12/3), CLB Hà Nội đã có một ngày nghỉ trong thời gian tập luyện chờ ngày Night Wolf V-League 2023 trở lại. Dù vậy, các cầu thủ như Bùi Hoàng Việt Anh, Bùi Tấn Trường, Đỗ Duy Mạnh và Nguyễn Thành Chung đều duy trì tự tập luyện tại phòng gym tư nhân bên ngoài khuôn viên đại bản doanh CLB.

Bùi Tấn Trường, Bùi Hoàng Việt Anh, Hà Nội FC, CLB Hà Nội

Màn tỷ thí rất đáng chờ đợi giữa 2 cầu thủ có chiều cao nhất nhì ở CLB Hà Nội.

Tuy nhiên, buổi tập này hơi "lạ" khi màn nhồi thể lực được bắt đầu bằng các đòn đấm bốc, tỉ thí trên sàn đấu. Trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh và thủ thành Bùi Tấn Trường thậm chí còn có một màn giao đấu võ nghệ để "phân chia cao thấp".

Trong video được thủ môn người Đồng Tháp chia sẻ lên mạng xã hội, anh là người chủ động tấn công, nhưng Bùi Hoàng Việt Anh cũng né đòn tương đối nhanh.

Chưa rõ kết quả buổi giao đấu ra sao nhưng 2 cầu thủ như Đỗ Duy Mạnh và Nguyễn Thành Chung đều rất hăng hái cổ vũ, làm trọng tài cho trận đấu. Áo tập của bộ tứ này đều ướt sũng nên cường độ tập luyện chắc chắn cũng ở mức rất cao.

Được biết, trong thời gian qua, trung vệ Nguyễn Thành Chung đang tham gia tập luyện boxing để giúp duy trì thể lực trong thời gian rảnh và rèn luyện sự linh hoạt của đôi chân. Có lẽ, chính cầu thủ người Tuyên Quang đã "đầu độc" các đồng đội tham gia cùng cho vui và có thêm bạn tập chứ không thể mãi nhắm "nóc nhà" làm bao cát.

Hiện tại, CLB Hà Nội vẫn đang duy trì cường độ tập luyện 1 buổi/ ngày. Đội bóng Thủ đô sẽ có trận giao hữu gặp U23 Việt Nam dự kiến diễn ra vào ngày 17/3 tới đây. Thông qua trận đấu này, HLV Philippe Troussier sẽ chốt danh sách 23 cầu thủ tham dự Doha Cup diễn ra từ ngày 20 tới ngày 28/3 tới đây.


Đại Đầu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm