Thu Quỳnh lần đầu nhận giải Nữ diễn viên xuất sắc phim 'Về nhà đi con'

15/12/2019 11:15 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Về nhà đi con giành giải Đặc biệt tại Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 39, nữ diễn viên Thu Quỳnh thắng giải Nữ diễn viên xuất sắc tại lễ trao giải tối 14/12.

Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 39: Phim truyện 'Về nhà đi con' được trao giải Đặc biệt

Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 39: Phim truyện 'Về nhà đi con' được trao giải Đặc biệt

Tối 14/12, Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 39 diễn ra tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa đã bế mạc sau 4 ngày diễn ra sôi nổi các hoạt động có ý nghĩa với những người làm truyền hình cả nước. Liên hoan do Đài Phát thanh – Truyền hình Khánh Hòa đăng cai và phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức.

Sau khi thắng lớn tại giải thưởng VTV Awards, Về nhà đi con tiếp tục giành giải Đặc biệt tại Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 39, bế mạc tối 14/12 tại Nha Trang.

 Bên cạnh đó, phim Về nhà đi con còn mang về các giải thưởng cá nhân: Kịch bản xuất sắc dành cho ê-kíp Nguyễn Thị Thuy Thủy, Trịnh Khánh Hà, Đỗ Thủy Tiên, Nguyễn Thị Thu Trang. 

Chú thích ảnh
Nữ diễn viên Thu Quỳnh (vai Huệ)

Nữ diễn viên Thu Quỳnh (vai Huệ) giành giải Nữ diễn viên xuất sắc. Đây là giải thưởng xứng đáng cho nữ diễn viên quen thuộc thời gian gần đây trên màn ảnh nhỏ. Trên VTV News, Thu Quỳnh chia sẻ: "Thực sự tôi khá bất ngờ khi được báo tin có giải thưởng tại LHTHTQ. Do công việc bận rộn nên tôi không chú ý nhiều tới sự kiện này và cũng không biết rõ về các hạng mục giải thưởng.

Nhận được tin báo có giải thưởng tại LHTHTQ lần thứ 39, tôi vẫn đang đi diễn và phải gọi điện hỏi lại mọi người. Tôi rất vui, bất ngờ và hồi hộp, không tin rằng mình có được giải thưởng này".

Từng giành được rất nhiều giải thưởng cho các vai diễn trên sân khấu kịch nhưng đây là lần đầu tiên Thu Quỳnh được trao giải cho một vai diễn trên phim truyền hình. Đối với Thu Quỳnh, đây là một dấu mốc đáng nhớ cho những nỗ lực cống hiến của cô.

Thu Quỳnh đã gắn bó với phim truyền hình được 11 năm, bộ phim truyền hình đầu tiên cô tham gia là Nhà có nhiều cửa sổ (năm 2008). Đến gần đây, cái tên Thu Quỳnh mới được đưa vào danh sách đề cử ở nhiều giải thưởng.

Chú thích ảnh
"Về nhà đi con" giành giải Đặc biệt

"Tôi cảm thấy khá bất ngờ và hạnh phúc vì những cống hiến của mình đã được ghi nhận. Bên cạnh việc vai diễn, bộ phim mình cống hiến, tham gia được công nhận tại LHTHTQ lần thứ 39, mình rất hạnh phúc khi nhận được giải thưởng đầu tiên này. Đó sẽ là một dấu mốc đáng nhớ cho những gì tôi đã cống hiến nhiều năm qua" - Thu Quỳnh chia sẻ.

Nữ diễn viên khẳng định: "Tôi luôn sẵn sàng cống hiến trong mọi hoàn cảnh. Giải thưởng lần này giúp tôi tự tin hơn. Đây là thành quả dành cho sự nỗ lực của tôi sau 4 năm trở lại với màn ảnh nhỏ. Tôi luôn mong mình có cơ hội để tiếp tục cống hiến".

Chú thích ảnh
Thu Quỳnh chia sẻ hình ảnh ôm cúp vàng trên trang cá nhân

Về việc nữ diễn viên từng được đề cử rất nhiều lần nhưng nay mới giành giải, Thu Quỳnh nói: "Tôi vẫn nói với mọi người - những người luôn dõi theo, ủng hộ và đồng hành cùng tôi - rằng, tôi tin phần thưởng sẽ dành cho những người biết kiên nhẫn. Giải thưởng lần này tôi sẽ dành tặng tất cả mọi người, những người đã rất kiên nhẫn ở bên tôi".

Trước phim Về nhà đi con, Thu Quỳnh có vai diễn ấn tượng trong phim được nhiều khán giả yêu mến là Quỳnh búp bê. Thu Quỳnh hiện công tác tại Nhà hát Tuổi trẻ.

Bảo Anh (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm