Thu Quỳnh khoe ảnh cưới đẹp say đắm của Thy và Huy 'Hương vị tình thân'

30/06/2021 08:36 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trong phim Hương vị tình thân, Huy và Thy đã về chung một nhà nhưng mới đây diễn viên Thu Quỳnh mới đăng những bức ảnh cưới đẹp say đắm của cặp đôi.

'Hương vị tình thân': Nam 'hẹn hò' em trai Thy, uất ức vì bị Long trêu đùa tình cảm

'Hương vị tình thân': Nam 'hẹn hò' em trai Thy, uất ức vì bị Long trêu đùa tình cảm

Phim Hương vị tình thân tập 51: Nam hẹ hò Dũng em trai Thy để thay em gái trả đũa. Long hôn Nam nhưng vẫn gặp gỡ người khác nên bị Nam tuyên bố: "Tôi khinh".

 

>> Link xem phim Hương vị tình thân tập 52 trên kênh VTV1:

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

 

>> Link xem phim Hương vị tình thân trên VTV Giải trí:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/huong-vi-tinh-than

 

Huy (Anh Vũ) và Thy (Thu Quỳnh) đã kết hôn và về chung một nhà trong phim Hương vị tình thân. Mọi chuyện diễn ra đúng như kế hoạch bà Sa (NSƯT Thu Hạnh). 

Vừa tổ chức đám cưới xong, bà Sa đã nói thẳng mong muốn Thy sinh con trai để có cơ hội nối nghiệp gia đình nhà giàu. Chưa hết, bà Sa cũng hối thúc Thy nói chuyện với bố chồng, xin cho em trai - Dũng vào làm cùng công ty.

Chú thích ảnh
Thy và Huy đã về chung một nhà

Thy nói mình mới về nhà chồng, làm thế không hay ho gì cả. Nhưng bà Sa một mực khẳng định rằng bà đã tìm hiểu kỹ bên công ty đang thiếu chức Trưởng phòng hành chính, nếu không đặt vấn đề sớm thì sẽ mất cơ hội. 

Bà Sa trách mắng con đủ lông đủ cánh rồi nên ruồng rẫy gia đình và cách tốt nhất là Thy nên đáp ứng hết những điều bà Sa mong muốn. Tưởng làm con dâu nhà giàu là yên ổn nhưng dường như Thy còn mệt mỏi hơn với những tham vọng không giới hạn của mẹ.

Chú thích ảnh

Theo diễn biến phim Hương vị tình thân, Thy và Huy đã kết hôn từ lâu, nhưng mới đây Thu Quỳnh mới đăng ảnh cưới của cặp đôi cùng dòng trạng thái: "Câu chuyện của hương vị tình thân bây giờ mới xin phép được chính thức bắt đầu". 

Những bức ảnh cưới tuyệt đẹp của cặp đôi nhận được nhiều lời khen của bạn bè đồng nghiệp cũng như khán giả: "Ảnh cưới đẹp quá"; "Đẹp thế này mà không thấy lên phim, phí quá"; "Xinh quá"...

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Đón xem diễn biến mới trong phim Hương vị tình thân tập 52 lúc 21h thứ Tư (30/6) trên kênh VTV1.

Bảo Anh. Ảnh: FBNV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm