Thu Phương 'hẹn' với violon Hoàng Rob: Ngày đó ta gặp lại

25/11/2016 14:00 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Sau liveshow kỷ niệm 30 năm ca hát, ca sĩ Thu Phương tiếp tục cho ra mắt single Ngày đó ta gặp lại với sự kết hợp cùng nghệ sĩ violin trẻ Hoàng Rob.

Năm qua là một năm “chộn rộn” của Thu Phương với mục tiêu thực hiện được đủ 30 sự kiện (các chương trình biểu diễn và các dự án nghệ thuật) nhân kỉ niệm 30 năm làm nghề.

Trong nhiều chia sẻ của chị về các dự án âm nhạc, Thu Phương cho biết chị mong muốn được làm việc và hợp tác với những nghệ sĩ trẻ bởi họ chính là nguồn năng lượng tốt để truyền cảm hứng cho mình.

Và sau Sơn Tùng, Thu Phương đã có nhiều dịp hẹn hò với violon trẻ Hoàng Rob  trong các chương trình biểu diễn trong Nam ngoài Bắc. 


"Ngày đó ta gặp lại" với Thu Phương và Hoàng Rob

Còn với violon Hoàng Rob, sau nhiều lần biểu diễn cùng Thu Phương trên sân khấu, đây là sản phẩm đầu tiên đánh dấu sự hợp tác chính thức của anh cùng giọng ca Đêm nằm mơ phố.

Ca khúc này sẽ nằm trong chuỗi dự án Hừng Đông của Hoàng Rob - dự án violon với album và liveconcert của một nghệ sĩ violon độc lập đầu tiên tại Việt Nam sẽ ra mắt vào tháng 12.

Ra mắt MV 'Tự nguyện' quảng bá vẻ đẹp miền Trung

Ra mắt MV 'Tự nguyện' quảng bá vẻ đẹp miền Trung

Hiện tượng “nổi tiếng sau một đêm” khi ra mắt clip âm nhạc Say you do quay tại hang Én (Quảng Bình) dịp tháng 8 vừa qua – violon Hoàng Rob vừa tiếp tục “tung” ba MV nhạc không lời 'Tự nguyện'.


Trong ca khúc Ngày đó ta gặp lại, sự kết hợp giữa tiếng đàn violon của Hoàng Rob cùng tiếng hát đặc trưng của Thu Phương sẽ khắc họa hình ảnh một cô gái trong tâm trạng của sự hoài niệm về quá khứ, về những khoảnh khắc đã trôi qua, đang mong muốn một lần nữa, được chạm vào những gì tươi đẹp đã qua.

Nói cách khác, ca khúc của nhạc sĩ Khắc Hưng mang đến cho người nghe những miền của nỗi nhớ - niềm vui – nỗi buồn tinh khôi, man mác.

Cùng nghe single Ngày đó ta gặp lại:


Yến Thảo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm