Thủ môn Tiến Dũng: 'Tôi trình diễn catwalk không phải vì tiền'

24/04/2018 12:41 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - Tiến Dũng đã có những phút giây trải lòng sau những lùm xùm liên quan tới việc anh tham gia trình diễn thời trang tối 22/4 vừa qua.

Thủ thành của FLC Thanh Hóa Tiến Dũng thẳng thắn cho biết, anh tham gia trình diễn thời trang không hẳn là vì tiền: “Số tiền tham dự sự kiện thời trang vừa rồi chỉ bằng một nửa số tiền tôi nhận từ những sự kiện trước đó. Tuy nhiên, tôi thích trải nghiệm.

Tôi biết khi tham dự sự kiện đó sẽ chịu rất nhiều áp lực, kể cả gặp nhiều thông tin trái chiều. Bởi vậy, tôi có hỏi ý kiến của nhiều anh chị trong CLB, tôi tham dự như thế có sao không? Mọi người bảo tôi cứ suy nghĩ kỹ, quan trọng là tôi thích thì không cần phải để ý đến nhiều người khác vì đây là quãng nghỉ chứ không phải thi đấu hay tập luyện”.

Tiến Dũng thừa nhận, do chỉ mới tập luyện trên sàn catwalk khoảng 1 tiếng đồng hồ nên anh vẫn còn lúng túng: “Tôi rất thích trải nghiệm khi được làm người mẫu trình diễn thời trang. Và tất nhiên khi nhận được lời mời và trong thời gian rảnh rỗi thì tôi sẽ nhận lời tham dự. Nhưng thú thật tôi vẫn chưa quen cảm giác trên sân khấu vì nó khác xa so với trên sân cỏ, dù trên sân cỏ có đông người theo dõi hơn là trên sàn diễn thời trang”.

Chú thích ảnh
Tiến Dũng trình diễn thời trang

Tiến Dũng cho biết, anh nhận được nhiều phản hồi trái chiều và có những bình luận rất khó nghe. Tiến Dũng mong mỏi mọi người đừng lôi kéo gia đình Tiến Dũng vào những điều không hay: “Gia đình là những người tôi thương yêu nhất. Những sự kiện tham gia, phải có sự đồng ý của tôi và tôi thích thì tôi mới làm. Còn những chuyện gì có liên quan đến tôi trên mạng xã hội, bố mẹ không dùng internet nhưng tôi đều hay gọi điện về để bố mẹ khỏi lo lắng. Tôi luôn tự nhủ mình sẽ không làm chuyện gì để bố mẹ buồn tủi”.

HLV FLC Thanh Hóa né câu hỏi về việc Tiến Dũng trình diễn thời trang

HLV FLC Thanh Hóa né câu hỏi về việc Tiến Dũng trình diễn thời trang

Trợ lý HLV FLC Thanh Hóa Nguyễn Chí Công từ chối trả lời câu hỏi về việc thủ môn Tiến Dũng tham gia trình diễn thời trang.

Cuối cùng, Tiến Dũng khẳng định, anh chưa phải là một thủ môn giỏi và Dũng cần phải nỗ lực tập luyện nhiều hơn: “Sau khi có quãng nghỉ, đồng đội nghỉ ngơi còn tôi tham dự cái gì đấy. Tôi phải bù đắp lại khi trở về đội. Buổi sáng đội không tập luyện thì đồng đội đi cafe còn tôi phải tập bù lại quãng thời gian đó.

Tôi không phải là thủ môn giỏi hay hoàn hảo. Tôi vẫn phải tập luyện khi còn rất nhiều thiếu sót trong chuyên môn. Để chinh phục ước mơ thì tôi phải tập luyện, cố gắng và quên đi tất cả để cháy với mình trên sân cỏ. Tôi tập luyện, phấn đấu như hôm nay để thích nghi với cuộc sống hiện tại, kể cả những điều không tốt thì tôi phải tập thích nghi để làm cho tốt lên. Miễn sao tôi thấy vui vẻ, hài lòng”.

An Bình

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm