Thủ môn Tiến Dũng hội quân muộn với FLC Thanh Hóa, ĐKVĐ V-League tha thứ cho ngoại binh

20/03/2018 18:09 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - Thủ môn Tiến Dũng hội quân muộn với FLC Thanh Hóa vì đi đóng quảng cáo, CLB Quảng Nam tạo cơ hội cho Claudecir thi đấu ngay từ vòng 3 V-League 2018 sẽ là những tin chính của chuyển động bóng đá Việt tối 20/3.

Thủ môn Tiến Dũng hội quân muộn với FLC Thanh Hóa vì bận đóng quảng cáo

Trận đấu giữa Quảng Nam và FLC Thanh Hóa trên sân Tam Kỳ vào ngày 22/3 là trận cầu tâm điểm vòng 3 V.League 2018. Sáng nay (20/3), FLC Thanh Hóa đã bay vào Quảng Nam để chuẩn bị cho trận đấu mà không có thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Phía FLC Thanh Hóa tiết lộ, thủ môn Tiến Dũng bận đi đóng quảng cáo. HLV Mihail khẳng định lãnh đạo CLB đã đồng ý để Tiến Dũng đi và sẽ hội quân cùng CLB sau.

Chú thích ảnh
Tiền đạo Claudecir được CLB Quảng Nam đăng ký thi đấu từ vòng 3 V-League 2018.

ĐKVĐ V-League tha thứ cho ngoại binh

Ở vòng 3 V-League 2018, CLB Quảng Nam sẽ đăng ký tiền đạo Claudecir thay thế Wander Luiz. Ban lãnh đạo CLB xứ Quảng đã cho phép tiền đạo này quay trở lại tập luyện cùng toàn đội.

Ông Trần Tuấn Anh, người đại diện của Claudecir cho biết: "Sáng nay (20/3), tôi đã làm việc với ban lãnh đạo đội bóng. Đôi bên tìm được tiếng nói chung. Thân chủ của tôi ở lại Quảng Nam và sẽ được đội bóng đăng ký thi đấu ngay ở vòng 3 gặp FLC Thanh Hóa".

GĐĐH CLB Quảng Nam, ông Nguyễn Húp khẳng định: "Ban lãnh đạo Quảng Nam chính thức đăng ký Claudecir thay thế Wander Luiz ngay từ vòng 3 V-League 2018".

Quả bóng vàng Việt Nam Đinh Thanh Trung:  'Quảng Nam quyết bảo vệ chức vô địch V-League'

Quả bóng vàng Việt Nam Đinh Thanh Trung: 'Quảng Nam quyết bảo vệ chức vô địch V-League'

Dù khởi đầu suôn sẻ mùa giải với Siêu Cúp quốc gia, nhưng đội bóng của đương kim Quả bóng Vàng Việt Nam đã trải qua 2 trận đầu thất bát ở V-League 2018. Việc bảo vệ ngôi Vương mà đội bóng xứ Quảng đang hướng tới gặp thách thức lớn.

Hội CĐV Nam Định xin vé miễn phí cho CĐV Hải Phòng

Chủ tịch Hội CĐV Nam Định, ông Bùi Tiến Dũng đã làm đơn gửi Công ty cổ phần thể thao Nam Định về việc mở cửa khán đài D miễn phí cho những CĐV Hải Phòng mặc áo đỏ vào sân.

Trong đơn, ông Dũng nhấn mạnh: "Nhằm đáp lại tình cảm của CĐV Hải Phòng đã dành tình cảm cho CĐV Nam Định cũng như đội bóng của chúng ta. Vì thế, Hội CĐV bóng đá Nam Định chúng tôi đề nghị Công ty tạo mọi điều kiện mở cửa khán đài D miễn phí cho những CĐV Hải Phòng mặc áo đỏ vào sân".

Chú thích ảnh
Văn bản Hội CĐV Nam Định gửi CLB Nam Định.

Quế Ngọc Hải mừng rỡ vì được gọi trở lại đội tuyển

Trung vệ Quế Ngọc Hải nói: "Tôi nghĩ mình đã may mắn vì được gọi lên đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu với Jordan. Đây là cơ hội để tôi chứng minh bản thân với HLV Park Hang Seo để không phụ sự tin tưởng của ông ấy".

Ở lần tập trung trước đó trong trận đấu giữa Việt Nam gặp Afghanistan tháng 10/2017, Quế Ngọc Hải đã không được triệu tập.

Nói về sự việc này, Quế Ngọc Hải cho hay: "Tôi chưa tìm hiểu nhiều về vấn đề đó. Lý do vì tôi không được nghe thông tin chính thức từ HLV hay bất cứ thành viên nào trong đội. Tuy nhiên, tôi nghĩ điều ấy giờ không quan trọng nữa. Quan trọng là mình cần cố gắng, nỗ lực ở CLB để có được cơ hội thi đấu cho đội tuyển quốc gia".

Chú thích ảnh
Quế Ngọc Hải muốn chứng minh bản thân với HLV Park Hang Seo.

Nhân Văn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm