Thủ môn Thái Lan bật khóc sau khi phải rời sân sớm ở trận gặp Việt Nam

26/12/2021 21:07 GMT+7 | AFF Cup 2022

Thủ môn Chatchai Bootprom của Thái Lan gặp chấn thương và buộc phải rời sân bằng cáng. Trên mạng xã hội, không ít CĐV của Việt Nam đã gọi tên tiền đạo Văn Toàn.

Vì sao Việt Nam không được penalty dù Đức Chinh ngã trong vòng cấm Thái Lan?

Vì sao Việt Nam không được penalty dù Đức Chinh ngã trong vòng cấm Thái Lan?

Việt Nam có một đường tấn công sắc bén, Đức Chinh thoát xuống và bị thủ môn Chatchai Budprom đốn ngã nhưng không có penalty cho Việt Nam.

Phút 28, thủ môn Chatchai Bootprom của Thái Lan có pha rời vòng cấm để phá bóng, ngăn chặn đường tấn công nguy hiểm của Việt Nam. Sau đó, thủ môn của Thái Lan đã nằm sân và phải nhờ tới sự chăm sóc của y tế. Dẫu vậy, Chatchai Bootprom vẫn không thể tiếp tục thi đấu và phải rời sân bằng cáng. Thậm chí, thủ môn của Thái Lan đã rơi nước mắt ngay trên sân.

Xem lại băng hình, Bootprom dường như đã gặp vấn đề liên quan đến phần cơ. Khi tiếp đất, chân của thủ môn này đặt không chuẩn nên dường như điều này đã khiến anh gặp chấn thương.

Việt Nam vs Thái Lan, Việt Nam đấu với Thái Lan, bán kết AFF Cup 2021, kết quả Việt Nam vs Thái Lan, kết quả bóng đá hôm nay, tin tức bóng đá Việt Nam, VN vs Thai Lan

Chứng kiến việc Bootprom gặp chấn thương, nhiều CĐV của Việt Nam nhắc đến pha bóng của anh với Văn Toàn trong trận lượt đi. Họ nói vui rằng nếu bị phạt thẻ đỏ trận đấu trước thì Bootprom đã không bị chấn thương.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Bootprom là thủ môn số 1 của Thái Lan tại AFF Cup 2021. Sự thiếu vắng của Bootprom chắc chắn sẽ khiến hàng thủ Thái Lan lộ nhiều điểm yếu.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm