Thủ môn Bùi Tiến Dũng trao tặng 100 triệu cho cơ thủ Đỗ Hoàng Quân

08/04/2018 21:18 GMT+7 | V-League

Ngày 8/4, thủ môn Bùi Tiến Dũng dù đang bận rộn tập luyện tại FLC Thanh Hóa vẫn tranh thủ thời gian đến động viên, thăm hỏi và gửi tặng 100 triệu đồng tới VĐV Đỗ Hoàng Quân. Đây là số tiền từ hoạt động bán đấu giá đôi găng tay mà Dũng sử dụng tại VCK U23 châu Á 2018 vừa qua.

Đỗ Hoàng Quân là một trong những cơ thủ nổi tiếng nhất trong làng Billiards & Snooker Việt Nam, từng đem về chức vô địch SEA Games 2009 tại Lào.

Những ngày đầu năm 2018, Đỗ Hoàng Quân có biểu hiện xấu về sức khỏe. Sau khi đi khám, anh được các bác sĩ cho biết mình đang mắc căn bệnh ung thư trực tràng giai đoạn 3. Nhà vô địch SEA Games 2009 buộc phải tiến hành phẫu thuật ngay dù điều kiện kinh tế không hề sáng sủa.

Thủ môn Tiến Dũng đấu giá găng tay được 60 triệu đồng

Thủ môn Tiến Dũng đấu giá găng tay được 60 triệu đồng

Thủ thành U23 Việt Nam và CLB FLC Thanh Hóa Bùi Tiến Dũng đấu giá đôi găng tay mà anh đã sử dụng tại trận chung kết U23 Châu Á 2018 để làm từ thiện. Tính tới ngày 22/2, đã có một vị mạnh thường quân trả giá đôi găng tay này ở mức 60 triệu đồng.

Đỗ Hoàng Quân là thành viên của ĐTQG hơn chục năm qua, nhưng anh vẫn không hề có thẻ bảo hiểm y tế, phải tự chi trả 100% viện phí và hiện gặp nhiều khó khăn trong hành trình chống lại căn bệnh quái ác trong thời gian tới.

Biết được hoàn cảnh quả anh Hoàng Quân, Bùi Tiến Dũng thông qua fanpage CLB Bóng đá FLC Thanh Hóa đã tiến hành đấu giá đôi găng tay thủ môn mà mình sử dụng tai VCK U23 châu Á. Hoạt động đấu giá đã thu hút sự tham gia của nhiều người hâm mộ, khán giả. Cuối cùng, chiếc găng đã thuộc về ông Bùi Thanh Tùng, Phó Tổng Giám đốc tập đoàn KIDO, với giá100 triệu đồng.

Chú thích ảnh
Cơ thủ Đỗ Hoàng Quân (phải) đã dành nhiều lời khuyên cho Bùi Tiến Dũng. Ảnh: FLC Thanh Hóa

Nhận được số tiền 100 triệu đồng từ người “hậu bối” trong nghiệp thể thao, Đỗ Hoàng Quân cho biết anh rất vui mừng, cảm ơn sự quan tâm chàng thủ môn trẻ. Cơ thủ nổi tiếng cũng cho biết, anh cảm thấy xúc động khi được gặp Bùi Tiến Dũng để gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tấm lòng của người đàn em. Tình cảm của Dũng cũng như nhiều đồng nghiệp khiến anh thấy ấm lòng.

Hoàng Quân cho biết: “Sự ủng hộ của mọi người khiến tôi cảm thấy mình không đơn độc trong cuộc chiến này. Đây là giai đoạn khó khăn và rất may bên cạnh tôi luôn có mọi người ở bên”.

Chia sẻ về tình trạng của bản thân, anh cho biết sau khi mổ và điều trị hóa trị, tình hình sức khỏe của anh ổn hơn và hy vọng có thể trở lại với đam mê thể thao trong thời gian sắp tới.

Đỗ Hoàng Quân cũng có những chia sẻ rất chân tình tới Bùi Tiến Dũng, anh khuyên thủ môn quê Ngọc Lặc luôn phải hết mình với bóng đá, cơ hội dành cho mỗi người không nhiều nên khi còn trẻ phải sống với đam mê và hoài bão, không được tự mãn mà ngủ quên trên chiến thắng.

(Theo fanpage CLB Bóng Đá FLC Thanh Hóa)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm