Thủ môn Bỉ qua đời sau khi cản phá thành công penalty

15/02/2023 07:27 GMT+7 | Thế giới Sao

Thủ thành Arne Espeel, 25 tuổi, đã qua đời vì bị đau tim ngay sau khi đẩy được quả penalty cứu thua cho Winkel Sport B tại giải bán chuyên của Bỉ hôm 11/2.

Thủ môn Bỉ qua đời sau khi cản phá penalty

Câu lạc bộ Winkel Sport B đang chơi ở giải hạng 2 cấp tỉnh của West Brabant ở Bỉ, tương đương với giải hang 7 của quốc gia này. Họ đã dẫn 2-1 trước Westrozebeke trong trận đấu hôm 11/2. Sang hiệp 2, đối thủ của Winkel Sport B đã được hưởng một quả phạt đền.

Theo truyền thông Bỉ, thủ thành Arne Espeel đã cản phá được quả phạt đền nhưng sau đó đã ngã xuống sân. Nhân viên y tế nhanh chóng đến để trợ giúp và thậm chí còn sử dụng đến máy khử rung tim. Tuy nhiên, Espeel được thông báo đã qua đời ngay sau khi được đưa đến bệnh viện.

Thủ môn Bỉ qua đời sau khi cản phá thành công penalty - Ảnh 2.

Thủ môn Bỉ qua đời sau khi cản phá penalty

Sau đó, CLB nghiệp dư của Bỉ đã lên thông báo: "Winkel Sport vô cùng thương tiếc trước cái chết đột ngột của Arne Espeel".

"Chúng tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình và bạn bè của Arne trước sự mất mát nặng nề này".

Trận đấu thuộc giải bán chuyên của Bỉ sau đó đã bị hủy bỏ. Trận đấu này diễn ra trên sân nhà của Winkel Sport B ở tỉnh West Flanders. Càng đáng buồn hơn khi bố mẹ và em trai của Espeel đã có mặt trên sân lúc thủ môn này qua đời.

Các đồng đội của Espeel đã tưởng nhớ thủ môn này bằng hành động diễu hành qua các con phố ở thị trấn West Flanders, nơi đội bóng đóng quân.

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm