Thu Minh, Trần Mạnh Tuấn tham gia Gala Mottainai 2020 trực tuyến

06/11/2020 19:21 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Chương trình Gala Mottainai 2020 được tổ chức trực tuyến với sự tham gia biểu diễn của ca sĩ Thu Minh, nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn, nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp…

Diễn viên Lan Phương, Minh Cúc hào hứng tặng đồ đấu giá để gây quỹ Mottainai 2019

Diễn viên Lan Phương, Minh Cúc hào hứng tặng đồ đấu giá để gây quỹ Mottainai 2019

Tiếp nối thành công của Ngày hội Mottainai tại TP.HCM, Báo Phụ nữ Việt Nam tổ chức Ngày hội "Mottainai, Giáng sinh Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" ngày 8/12 tại Vườn hoa Lý Thái Tổ và phố đi bộ quanh hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội. 

Chương trình Mottainai Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc lần thứ 8 do báo Phụ nữ Việt Nam tổ chức chính thức khởi động từ ngày 1/10. Với sự bảo trợ của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Đại sứ quán Nhật Bản, Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP.HCM, sự đồng hành của các đơn vị, tổ chức uy tín, dự kiến năm nay, chương trình Mottainai sẽ có nhiều điểm mới.

Chú thích ảnh
Chương trình Mottainai 2020 khởi động từ ngày 1/10

Mottainai 2020 sẽ là chuỗi hoạt động, bao gồm cả trực tiếp (offline) và trực tuyến (online) gây quỹ, quyên góp đồ trao tặng chương trình; đi bộ ủng hộ Mottainai 2020; thăm, tặng quà hỗ trợ cho các trẻ em là nạn nhân tai nạn giao thông…

Vào lúc 11h30 thứ Sáu hàng tuần sẽ có livestream giao lưu, giới thiệu các hoạt động xã hội của doanh nghiệp tham gia và đấu giá đồ tặng Mottainai trên fanpage báo Phụ nữ Việt Nam.

Chú thích ảnh

Chương trình Mottainai 2020 có 4 đại sứ là những người nổi tiếng cùng lan tỏa thông điệp nhân văn, đó là MC-diễn viên Bình Minh, diễn viên Hồng Diễm, Hoa khôi Phụ nữ Việt Nam qua ảnh - Miss Photo 2017 Vũ Hương Giang và Hoa khôi Vầng trăng khuyết 2019 Bế Thị Băng - cô gái bị mất 1 chân do tai nạn giao thông.

Trong đó, cao điểm là Gala online Giáng sinh Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc 2020 dự kiến được tổ chức vào tối 12/12, kêu gọi cộng đồng thúc đẩy lối sống Xanh, bảo vệ môi trường, gây quỹ hỗ trợ trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông.

Ngày hội Mottainai trực tuyến sẽ có sự tham gia biểu diễn của các nghệ sĩ tên tuổi như: ca sĩ Thu Minh, nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp, nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn, Quán quân Vietnam Idol 2016 Jenny Phương, dàn hợp xướng thiếu nhi Ngôi sao nhỏ, CLB võ thuật Việt Nhật, CLB Áo dài Việt Nam…

Ca sĩ Thu Minh đang ở nước ngoài, cô chia sẻ: “Trong tình hình dịch bệnh hiện nay, chưa biết có thể về Việt Nam lúc nào, tuy nhiên với hình thức livestream, Thu Minh vẫn có thể ủng hộ chương trình ở bất cứ đâu. Hy vọng năm nay sẽ có thêm nhiều cánh tay cùng đóng góp cho Mottainai để chương trình có thể giúp đỡ thêm nhiều hoàn cảnh trẻ em khó khăn bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông và nhân rộng hơn những tấm lòng yêu thương, vì cộng đồng”.

Nghệ sĩ Saxophone Trần Mạnh Tuấn cũng sẽ đóng góp phần trình diễn của mình trong chương trình Mottainai năm nay. “Tôi hy vọng những người yêu mến Trần Mạnh Tuấn cũng sẽ cùng mở rộng vòng tay ủng hộ chương trình, giúp đỡ thêm nhiều trẻ em. Bên cạnh đó, tôi cũng ủng hộ lối sống xanh bảo vệ môi trường như thông điệp của Mottainai 2020” - anh nói.

Chú thích ảnh
Các nghệ sĩ biểu diễn trong Gala online Giáng sinh Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc 2020

Mùa thứ 6, MC-diễn viên Bình Minh đồng hành với vai trò là Đại sứ chương trình Mottainai. Anh cho biết: “Mottainai đã trở thành một tên gọi thân thương. Bên cạnh gây quỹ hỗ trợ trẻ em bị ảnh hưởng bởi TNGT, chương trình còn kêu gọi cộng đồng thúc đẩy lối sống xanh, bảo vệ môi trường. Đây là những thông điệp đầy ý nghĩa và cần thiết trong cuộc sống hiện nay. Bình Minh rất mong sự chia sẻ và ủng hộ chương trình từ cộng đồng và các mạnh thường quân để giúp cho mục đích nhân văn của Mottainai thêm lan tỏa, giúp đỡ nhiều trẻ em bị ảnh hưởng bởi TNGT hơn nữa”.

Từng tham gia cuộc thi chạy Mottainai Run 2019 với chủ đề “Vì an toàn giao thông cho phụ nữ và trẻ em” để gây quỹ từ thiện, Hồng Diễm hiểu rõ ý nghĩa nhân văn của chương trình. Nữ diễn viên Hoa hồng trên ngực trái hào hứng nhận lời làm Đại sứ chương trình năm nay. “Tôi thấy hạnh phúc khi được góp sức lan tỏa những thông điệp ý nghĩa của chương trình”, Hồng Diễm cho biết.

Dự kiến sẽ có thêm hàng chục ngàn người tương tác qua Internet trong mùa thứ 8 của Chương trình quyên góp đồ đã qua sử dụng vì mục tiêu nhân đạo lớn nhất Việt Nam. Các kênh trực tuyến quyên góp/đấu giá đồ Mottainai sẽ tiếp tục được thực hiện đến hết tháng 12/2020.

Tiểu Phong. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm