Thủ lĩnh TVXQ Yunho xấu hổ vì 'lộ hàng', rời nghiệp cầm ca để làm quân nhân

07/10/2017 18:54 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Yunho của TVXQ đã rất khó xử khi bị hỏi về màn trình diễn đam mê đến độ khiến quần anh rách toạc trên sân khấu.

Trong một lần xuất hiện trên Happy Together 3, Yunho đã được “công nhận” là biểu diễn hết sức nhiệt tình. Changmin lưu ý rằng cũng sự nhiệt tình đó đã khiến quần áo của anh bị rách ở hòa nhạc SMTOWN tháng Bảy năm ngoái.

Chú thích ảnh

Trong khi biểu diễn ca khúc Drop ­– màn trình diễn đầu tiên kể từ khi anh hoàn thành nghĩa vụ quân sự - Yunho đã trở thành nạn nhân của một vụ rách quần “kinh điển”.

Changmin cho biết thảm họa là do Yunho biểu diễn quá say mê. “Khi anh ấy banh hai chân, chiếc quần đã bị bục”.

Chú thích ảnh

Đoạn video khiến Yunho đang ngồi phỏng vấn rất lúng túng. “Tôi không thể ngừng biểu diễn vì như thế sẽ phá vỡ điệu nhảy. Sân khấu ban đầu rất nóng. Sau đó, tôi bỗng cảm thấy gió mát bất ngờ. Tôi biết có chuyện rồi những tôi không thể ngừng biểu diễn”, Yunho “đau khổ” chia sẻ.

Tuy khoảnh khắc xấu hổ đó bị lan truyền rộng rãi trên mạng nhưng bù lại, Yunho được khen ngợi vì làm việc chuyên nghiệp.

Ngoài ra, cũng trong chương trình Happy Together, nam ca sĩ cho biết anh được chọn vào lực lượng đặc biệt sau khi gặt hái được nhiều thành tích cao trong tất cả các lĩnh vực đào tạo.

Thành viên nhóm TVXQ thâm nhập làng điện ảnh Nhật Bản

Thành viên nhóm TVXQ thâm nhập làng điện ảnh Nhật Bản

Max Chang Min, thành viên nhóm nhạc nam nổi tiếng Hàn Quốc TVXQ, sẽ ra mắt làng điện ảnh Nhật Bản với chân dung một điệp viên Triều Tiên trong bộ phim Run with the Gold.

“Tôi nhận được đề nghị trở thành quân nhân chuyên nghiệp. Tôi đã xem xét lời đề nghị đó và trở thành sao quân nhân chuyên nghiệp đầu tiên cho tới khi Changmin giải ngũ”, thủ lĩnh TVXQ chia sẻ, nói thêm “Tôi vô cùng hạnh phúc khi ở trong lực lượng đặc biệt”.

Giả Bình (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm