Thư Kỳ phản bác bình luận mang bầu khiến phụ nữ có thân hình không chuẩn

29/03/2023 10:11 GMT+7 | Giải trí

Nữ diễn viên Đài Loan (Trung Quốc) Thư Kỳ gần đây đã phản bác lại một cư dân mạng sau khi người này cho rằng việc sinh con sẽ thay đổi cơ thể của một người.

Nhận xét được đưa ra trên một bài đăng trên Instagram, trong đó ngôi sao 48 tuổi - đã kết hôn với nam diễn viên kiêm đạo diễn Hong Kong (Trung Quốc) Phùng Đức Luân (Stephen Fung) - chia sẻ video về thói quen tập luyện để giữ dáng của cô.

Thư Kỳ phản bác bình luận mang bầu khiến phụ nữ có thân hình không chuẩn - Ảnh 1.

Thư Kỳ

Sau khi Thư Kỳ chia sẻ chi tiết cách giữ dáng trong suốt những năm qua, bao gồm cả việc cân bằng chế độ ăn uống và tập thể dục hàng ngày, một cư dân mạng đã bình luận bằng tiếng Anh: "Và tất nhiên, đừng có con, nó sẽ thay đổi cơ thể của bạn".

Không đồng ý với nhận xét đó, Thư Kỳ đáp lại bằng tiếng Anh: "Tôi có nhiều bạn bè đã có con và thân hình của họ đẹp hơn tôi".

Trong bài đăng trước đó, Thư Kỳ đã chia sẻ những bức ảnh chụp cô trong chiếc váy trắng, thu hút hơn 250.000 lượt thích.

Viết về việc giữ dáng, cô viết: "Giữ dáng thực ra rất đơn giản. Đứng thì không ngồi, ngồi thì không nằm, giữ tâm trạng vui vẻ.

Thư Kỳ phản bác bình luận mang bầu khiến phụ nữ có thân hình không chuẩn - Ảnh 2.

Hình ảnh Thư Kỳ trên Instagram

Tôi ăn điều độ mọi thứ, kể cả món tráng miệng, và sau đó vào bữa tối, tôi ăn một bát cháo ngũ cốc đơn giản. Nếu cần thức khuya, tôi sẽ ăn bình thường cho đến khi no 70%. Nhưng tất nhiên, bạn phải đốt cháy nhiều như bạn tiêu thụ".

"Thật dễ dàng để giảm cân một cách lành mạnh nếu bạn tìm thấy thứ gì đó phù hợp với thói quen ăn uống và tập luyện của mình. Đừng bỏ đói bản thân" - cô nói thêm.

Thư Kỳ cũng cho biết cô tránh xa đồ chiên rán và hạn chế uống đồ uống có cồn ở mức 100cc (100ml).

Cư dân mạng cân nhắc về thói quen của Thư Kỳ, với nhiều người chỉ trích cô cho rằng nó "đơn giản".

Shu-Qi4

Chẳng hạn, một người nói: "Điều bạn nói khó quá. Sở thích lớn nhất của tôi là nằm và ăn gà rán. Tôi thích nhìn những người đẹp như bạn hơn, tôi từ bỏ việc nhìn mình đẹp".

Một người khác nói đùa về thói quen uống rượu của cô: "Chỉ 100cc rượu thôi sao? Vậy chẳng khác gì không uống".

Việt Lâm (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm