Thư Kỳ hẹn hò, 'tự sướng' cùng Phùng Đức Luân

07/06/2016 11:33 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Những tin đồn chuyện hẹn hò giữa Thư Kỳ và Phùng Đức Luân đã được lan truyền trong suốt gần 20 năm qua và cặp đôi "tin đồn" này chẳng hề bận tâm tới việc làm rõ mối quan hệ của họ trước công chúng.

Tuy nhiên, sáng 4/6, Thư Kỳ đã có hành động thái gây ngạc nhiên khi cô đăng tải một bức ảnh "tự sướng" chụp cô và Phùng Đức Luân trên trang Facebook cá nhân.


Bức ảnh "tự sướng" chụp chụp Thư Kỳ và Phùng Đức Luân được nữ diễn viên đăng trên trang Facebook cá nhân

Dưới bức ảnh, ngôi sao phim Nhiếp ẩn nương, viết: "Một ngày tuyệt vời... những paparazzi chuyên chụp chộp ảnh chúng tôi, làm ơn hãy chọn một bức ảnh đẹp hơn của chúng tôi để đăng nhé, được không? Tôi là một nghệ sĩ nữ không hề trang điểm. Làm ơn hãy thông cảm!".

Nhìn trong ảnh, nữ diễn viên Đài Loan Thư Kỳ (40 tuổi) và nhà làm phim Hong Kong Phùng Đức Luân (41 tuổi) đã có những giờ phút nghỉ ngơi ở Vịnh Nước cạn (Repulse Bay, Hong Kong - Trung Quốc). Chuyến đi của họ luôn bị giới paparazzi phiền nhiễu.

Trong tin nhắn viết trên trang Facebook cá nhân, Thư Kỳ không khẳng định cũng không phủ định những tin đồn về mối quan hệ lãng mạn của cô với Phùng Đức Luân, song đã đăng bức ảnh "tự sướng" trước khi paparazzi công bố các bức ảnh của 2 người. Đây quả là một hành động thông minh và nhanh nhạy nhằm ngăn chặn các tay săn ảnh "thêu dệt" nên câu chuyện về họ.

Tuấn Vĩ
Theo JZ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm