'Thư gửi xa nhớ' - Chương trình âm nhạc đa không gian sẽ lên sóng ngày 26/8

22/08/2021 19:14 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 22/8, thông tin từ Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, tập 3 của Chương trình âm nhạc trực tuyến "Sing for life, Sing for love" - Hát để sẻ chia, với chủ đề “Thư gửi xa nhớ” sẽ được lên sóng chính thức trên các nền tảng trực tuyến vào 20 giờ 10 phút ngày 26/8 với sự tham gia của các nghệ sĩ từ các điểm cầu Bắc - Nam.

Chương trình 'Sing for life sing for love' quyên góp được hơn 300 triệu và 20 ngàn khẩu trang

Chương trình 'Sing for life sing for love' quyên góp được hơn 300 triệu và 20 ngàn khẩu trang

Nhà sản xuất Dương Cầm vừa chia sẻ, số phát sóng đầu tiên của chương trình "Sing for life sing for love" mà anh tham gia vừa nhận được hơn 300 triệu và 20 ngàn khẩu trang đóng góp để giúp đỡ những người lao động đang gặp khó khăn trong đợt dịch này. 

"Sing for life, Sing for love "- Hát để sẻ chia, với khung phát sóng trực tiếp lúc 20 giờ 10 phút tối thứ Năm của tuần thứ 2 và tuần thứ 4 hằng tháng là Chương trình được Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam chỉ đạo, Trung tâm Tình nguyện Quốc gia phối hợp cùng đơn vị liên quan tổ chức, có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ âm nhạc hàng đầu hiện nay. Chương trình được thực hiện với mục đích hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng, Nhà nước về việc toàn dân chung tay góp sức, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, tạo dựng Quỹ hỗ trợ người lao động vượt qua đại dịch COVID-19.

Chú thích ảnh
Sau thành công của tập 2, tập 3 của "Sing for Life, Sing for Love - Hát để sẻ chia" sẽ được thực hiện vào ngày 26/8 với chủ đề "Thư gửi xa nhớ"

Tập 2 của chương trình sau khi lên sóng đã thu hút sự quan tâm, ủng hộ của cộng đồng, nhận được sự đóng góp trên 668 triệu đồng. Toàn bộ số tiền ủng hộ được Trung tâm Tình nguyện Quốc gia (VVC) tiếp nhận và đã dùng làm nguồn lực để trao tận tay 1.000 “Túi quà an sinh” cho người lao động tự do có hoàn cảnh khó khăn tại 30 quận, huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội; đồng thời trao quà cho các học sinh đặc biệt khó khăn và các y bác sĩ tuyến đầu tại Bệnh viện Đa khoa Đống Đa và Bệnh viện K Tân Triều.

Chú thích ảnh
Ekip sản xuất chuẩn bị cho chương trình

Tập 3 sẽ được thực hiện với phương án đa không gian - đa điểm cầu. Sự ngẫu hứng đến từ các nghệ sĩ, cùng các bản phối mới và những sự kết hợp lần đầu tiên sẽ là điểm đặc biệt của chương trình âm nhạc trực tuyến lần này. Các nghệ sỹ góp mặt trong chương trình như: Ca sĩ Đông Nhi, ca sĩ Quân A.P, ca sĩ Hoàng Yến Chibi, nhạc sĩ Dương Cầm và Background Band cùng một khách mời đặc biệt sẽ kết nối cùng nhau qua phần dẫn chuyện của Nghệ sĩ ưu tú Xuân Bắc, dự kiến sẽ tạo nên một không gian âm nhạc chân thực, sinh động, đầy cảm xúc. Bên cạnh đó, Chương trình còn bao gồm nội dung tương tác, kết nối nghệ sĩ với khán giả, ngay trực tiếp trên sóng khi Chương trình đang diễn ra.

Toàn bộ số tiền gây quỹ được trong tập 3 sẽ được dùng để mua các gói nhu yếu phẩm trao tặng cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn do bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. Tập 3 sẽ phát sóng trực tuyến trên kênh fanpage của Sing for life, Sing for love; các kênh mạng xã hội của VTV Digital, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và nền tảng TikTok.

Các nhà hảo tâm có thể quét mã VNPAY-QR trên ứng dụng ngân hàng, ví điện tử để ủng hộ trực tiếp cho Chương trình, hoặc ủng hộ trực tiếp qua đến Quỹ “San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch”, đơn vị tiếp nhận: Trung tâm Thông tin nguồn lực tình nguyện Việt Nam. Tài khoản: 1902.6637.1956.89 tại Ngân hàng Techcombank, Chi nhánh Hà Thành. Tiêu đề gửi “Ủng hộ Hát để sẻ chia - số điện thoại - email”.

TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm