Thư Dung chính thức bị truất ngôi Á hậu Môi trường Quốc tế

07/09/2018 07:23 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Ban tổ chức cuộc thi Miss Eco International (Hoa hậu Môi trường Quốc tế) đã chính thức thông báo phế truất ngôi Á hậu của Thư Dung sau khi đơn vị trao giải thưởng Á quân Người mẫu thời trang Việt Nam cho thí sinh này ra quyết định thu hồi danh hiệu.

Trên trang mạng xã hội của cuộc thi đăng như sau:

Chú thích ảnh

Thông báo được dịch nguyên văn như sau:

"Thông Báo Quan Trọng:

Ban tổ chức Hoa hậu Môi trường Quốc tế tuyên bố rằng Thư Dung, đại diện Việt Nam, và cũng là Á hậu 3 của chúng tôi, không còn sở hữu danh hiệu này nữa vì đã vi phạm các điều khoản và điều kiện chúng tôi đặt ra.

Á hậu 4 của chúng tôi là Hoa hậu Daiane Savi, đại diện cho Brazil, sẽ đảm nhận vai trò thay thế vào năm 2018".

Chú thích ảnh
Thư Dung đội vương miện Á hậu 3 trong cuộc thi Miss Eco International

Hoa hậu Môi trường Quốc tế (tiếng Anh: Miss Eco International) là cuộc thi sắc đẹp được tổ chức thường niên kể từ năm 2015. Đây là sự kiện do doanh nhân Ai Cập Amaal Rezk sáng lập, với mục đích thúc đẩy sự chú ý của mọi người vào các vấn đề môi trường.

Hiện nay Miss Eco International 2017 là Amber Bernachi của Canada. Cuộc thi này có tên khác là Miss Eco Queen vào năm 2015 và Miss Eco Universe vào năm 2016. Cuộc thi có cách tổ chức khá giống Hoa hậu Trái đất.

Như tin đã đưa, Công ty TNHH Quảng cáo - Truyền thông Tấm và Cám vừa có quyết định thu hồi danh hiệu Á quân người mẫu thời trang Việt Nam 2018 của Thư Dung vì vi phạm pháp luật.

Chính thức thu hồi danh hiệu của Thư Dung vì 'vi phạm pháp luật'

Chính thức thu hồi danh hiệu của Thư Dung vì 'vi phạm pháp luật'

Công ty THHH Quảng cáo - Truyền thông Tấm và Cám vừa có quyết định thu hồi danh hiệu Á quân người mẫu thời trang Việt Nam 2018 của Thư Dung 

Duy An
Theo Fanpage Miss Eco International

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm