Thú cưng của Meghan Markle 'đổi đời' nhờ hôn nhân của chủ

19/05/2018 10:49 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Chú chó này sắp sửa được bước sang một trang huy hoàng nữa của cuộc đời, từ cảnh suýt bị giết chết tới chạy lăng xăng trong cung điện nguy nga tráng lệ.

Guy, chú chó cưng giống beagle của Meghan Markle, từng suýt chết trong một trại động vật ở Kentucky, nơi những chú chó sẽ bị giết khi trại đầy chỗ, trước khi được hôn thê Hoàng tử Harry nhận nuôi thông qua một nhóm cứu hộ động vật, theo Guardian.

Chú thích ảnh
Guy được Markle nhận nuôi từ năm 2015

“Đúng là một câu chuyện cổ tích”, Alison Preiss từ Pet Valu, cửa hàng vật nuôi ở Ontario (Canada) có liên kết với nhóm cứu hộ nhớ lại. “Đó là chú chó ở trại. Không ai muốn nuôi. Vậy mà nhờ được Meghan nhận nuôi, chú chó nay được sống trong cung điện, vui đùa cùng gia đình hoàng gia”.

Câu chuyện về chú chó Guy bắt đầu vào năm 2015 khi trại động vật gửi thư tới Dolores Doherty, người điều hành đội cứu hộ chó ở Ontario – đơn vị sẽ cứu chú chó xấu số từ Mỹ.

Trại hỏi Doherty xem liệu nhóm có chỗ cho một chú beagle nặng 17 pound (gần 8 kg), gần đây được tìm thấy ở trong rừng và có thể sẽ bị giết nếu không ai nhận nuôi.

“Tôi luôn nói có”, Doherty nói với Guardia. “Tôi không thể từ chối. Tôi là người dễ yếu lòng”.

Chú chó sau đó được tình nguyện viện vận chuyển tới ngoại ô Toronto, cách đó 500 dạm, để dự sự kiện nhận nuôi chó ngày hôm sau.

Hàng chục người đã tới đây, mong được nhận nuôi thú cưng – trong đó có Markle, người đang sống ở Toronto để đóng chương trình truyền hình Suits.

“Chú chó ngồi đó với đôi mắt lớn buồn bã”, Doherty cho biết.

Sau khi nữ diễn viên nhận nuôi chú chó, Doherty bắt đầu thay đổi cuộc đời của Guy qua Instagram, thích thú với cảnh chú chó dạo chơi, vui đùa bên Markle. Doherty cũng rất mừng khi Guy sắp được sống cuộc đời mới bên gia đình hoàng gia. “Nó vượt xa mọi tưởng tượng của tôi”, cô nói.

Chú thích ảnh
Markle thường đăng ảnh vui chơi với Guy lên Instagram

Markle sẽ cưới Hoàng tử Anh Harry vào cuối tuần này. Một đại diện của hoàng tử cho biết Guy sẽ được chuyển tới Anh để sống cùng Markle vào tháng 11 này.

Bố mẹ cô dâu Meghan Markle có được mời đến dự đám cưới hoàng gia của con?

Bố mẹ cô dâu Meghan Markle có được mời đến dự đám cưới hoàng gia của con?

Cách đây ít hôm, anh trai Meghan Markle bất ngờ lên tiếng vạch tội em gái, trong đó khẳng định chưa ai trong gia đình mình được mời đến đám cưới giữa nữ diễn viên người Mỹ và hoàng tử nước Anh.

Giả Bình (Theo Page Six)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm