Thư cảm ơn của TTXVN nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

22/06/2017 17:50 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/217), Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) đã rất vinh dự và vui mừng được đón nhận những lẵng hoa tươi thắm cùng những lời chúc mừng tốt đẹp của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn đại biểu Quốc hội, các bộ, ban, ngành, đoàn thể ở Trung ương, các tỉnh, thành phố, các đối tác cũng như  công chúng trong và ngoài nước...

Đảng ủy, Ban Lãnh đạo  và tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên của TTXVN trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin cậy và ủng hộ của các đồng chí lãnh đạo, các tập thể và cá nhân.

Đây thực sự là nguồn cổ vũ, động viên to lớn để những người làm báo của TTXVN thêm nhiệt huyết trong công tác thông tin tuyên truyền phục vụ sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước, bảo vệ Tổ quốc.

Chú thích ảnh
Đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng giám đốc TTXVN tiếp Đoàn đại biểu Đảng ủy – Chỉ huy Sư đoàn 304 đến tặng hoa chúc mừng (sáng 21/6). Ảnh: Văn Điệp

Đội ngũ những người làm báo của TTXVN nguyện tiếp tục phấn đấu, rèn luyện cả về trình độ chính trị lẫn chuyên môn nghiệp vụ, đề cao trách nhiệm xã hội và đạo đức nghề nghiệp, thực sự là những người lính tiên phong trên mặt trận tư tưởng văn hóa. Phát huy truyền thống của đơn vị Anh hùng Lực lượng Vũ trang Nhân dân và Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới, TTXVN quyết tâm giữ vững vị thế là cơ quan thông tin chiến lược, tin cậy của Đảng và Nhà nước; xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Trân trọng cảm ơn.

Nguyễn Đức Lợi
Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm