Thụ án treo giò, Cristiano Ronaldo dành trọn thời gian bên gia đình nhỏ

30/08/2017 14:14 GMT+7 | Thể thao

(Thethaovanhoa.vn) - Bị treo giò 5 trận thực sự là một nỗi buồn đối với Cristiano Ronaldo, thế nhưng cầu thủ người Bồ Đào Nha này đã tìm đến với không khí gia đình để quên đi khoảng thời gian khó khăn này trong sự nghiệp.

Trong khi các đồng đội đang bận rộn "chiến đấu" tại Bernabeu, thì Ronaldo dành trọn thời gian của mình cho bạn gái Georgina Rodriguez và gia đình nhỏ. Vừa qua, anh có đăng tải bức ảnh hạnh phúc của gia đình mình cùng sự xuất hiện của cặp song sinh Mateo và Eva và cậu con trai 7 tuổi Cristiano Jr.

Chú thích ảnh
C.Ronaldo bên gia đình nhỏ

Bức ảnh của siêu sao 32 tuổi đã nhận được hơn 5.2 triệu lượt thích trong 12 giờ kể từ khi nó được đăng lên. Sự chú ý này của người hâm mộ cũng là bởi cặp song sinh Mateo và Eva được sinh ra bằng phương pháp mang thai hộ. Mẹ của hai bé là một phụ nữ sinh sống ở bờ biển phía Tây của nước Mỹ.

Chú thích ảnh
Ronaldo và các con của mình

Trước đó, Ronaldo cũng đã có cậu con trai đầu lòng Cristiano Jr nhờ phương pháp mang thai hộ vào năm 2010. Và có thể gia đình của chân sút hàng đầu thế giới này sẽ chuẩn bị đón thêm thành viên mới khi bạn gái anh là Rodriguez, 22 tuổi, được cho là đang mang thai ở tháng thứ 6 và sẽ hạ sinh vào tháng 10 năm nay.

Chú thích ảnh
C.Ronaldo bị treo giò trong lượt đi siêu cúp Tây Ban Nha

Ronaldo hiện đang bị treo giò 5 trận vì đã đẩy trọng tài trong trận lượt đi siêu cúp Tây Ban Nha. Lệnh cấm này sẽ hết hạn vào ngày 17 tháng 9 tới đây.

Tree

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm