Thu 45 tỷ đồng sau 6 ngày, phim 'Tiệc trăng máu' có doanh thu mở màn cao nhất 2020

26/10/2020 20:33 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Sau gần 1 tuần ra mắt, Tiệc trăng máu đã cán mốc hơn 45 tỷ đồng doanh thu phòng vé. Thành tích ấn tượng này góp phần hâm nóng phòng vé Việt cuối năm.

'Tiệc trăng máu' tung MV nhạc phim phơi bày những giả dối trong chiếc điện thoại 

'Tiệc trăng máu' tung MV nhạc phim phơi bày những giả dối trong chiếc điện thoại 

Tiệc trăng máu vừa tung MV nhạc phim Sự thật vỡ đôi với màn kết hợp không ai ngờ tới giữa giọng ca "ma mị" Bùi Lan Hương và rapper Đạt G. Dàn diễn viên chính cũng xuất hiện trong MV. 

Khai tiệc thành công, bộ phim điện ảnh Tiệc trăng máu của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và nhà sản xuất Phan Gia Nhật Linh đã có 6 ngày đầu ra mắt ấn tượng với hơn 45 tỷ đồng doanh thu phòng vé (tính từ ngày 20/10 đến hết ngày 25/10), theo số liệu được công bố chính từ nhà phát hành Lotte Entertainment. Tính đến nay, bộ phim đã thu hút hơn 570.000 lượt khán giả ra rạp thưởng thức. 

Tiệc trăng máu, review tiệc trăng máu, doanh thu tiệc trăng máu, Nguyễn Quang Dũng, Thu Trang, Đức Thịnh, Kiều Minh Tuấn, Hứa Vĩ Văn, Hồng Ánh, Kaity Nguyễn

Riêng 3 ngày cuối tuần, phim đã bỏ túi hơn 30 tỷ đồng và trở thành phim có doanh thu 3 ngày cuối tuần cao nhất năm 2020. Đặc biệt, ở hai ngày cuối tuần thứ Bảy và Chủ nhật, doanh thu của phim đều đạt trên 10 tỷ mỗi ngày. Theo đó, Tiệc trăng máu cũng chính thức trở thành phim có doanh thu mở màn cao nhất năm 2020. 

Là “bom tấn” Việt duy nhất ra rạp vào thời điểm này nên bộ phim được ưu ái với hơn 23 nghìn suất chiếu trên khắp cả nước, ưu tiên "giờ vàng". Tiệc trăng máu bắt đầu sneakshow từ đầu tuần để tận dụng cơ hội về mặt thời điểm ra mắt khi không vướng đối thủ nào đáng kể từ phim Việt đến phim nước ngoài. 

Tiệc trăng máu, review tiệc trăng máu, doanh thu tiệc trăng máu, Nguyễn Quang Dũng, Thu Trang, Đức Thịnh, Kiều Minh Tuấn, Hứa Vĩ Văn, Hồng Ánh, Kaity Nguyễn
Thái Hòa và Thu Trang trong "Tiệc trăng máu"

Tiệc trăng máu được kỳ vọng sẽ còn đi đường dài tại các phòng chiếu hiện nay với nhiều phản hồi tốt từ cả giới phê bình, báo chí lẫn khán giả. Khởi đầu vững chắc, tác phẩm của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đang đi theo đúng hướng mà các bộ phim từng thành công về doanh thu trước đó làm được là: doanh số ngày đầu không quá vượt trội nhưng tăng dần đều và liên tục ổn định trong những ngày tiếp theo. 

Sớm nhận được nhiều review, bình luận tích cực, hiệu ứng truyền miệng lan rộng và mức phủ sóng dày đặc trên mạng xã hội, doanh thu bùng nổ của phim càng về sau là điều đã được giới quan sát dự đoán trước. 

Có thể nói đây là bộ phim điện ảnh Việt hiếm hoi nhận rất ít lời chê, hầu hết đều là những lời khen "có cánh" từ cả giới chuyên môn lẫn khán giả đại chúng. Thậm chí, nhiều người khen ngợi Tiệc trăng máu là bản remake thuần Việt, hấp dẫn qua những thoại câu thoại vừa bi vừa hài cùng "bữa tiệc" diễn xuất thịnh soạn đến từ dàn diễn viên thực lực. 

Không chỉ sở hữu thành tích doanh thu ấn tượng, Tiệc trăng máu còn góp phần lớn trong việc hâm nóng phòng vé và tiếp tục giúp khán giả lấy lại cũng như duy trì thói quen đến rạp. Điều này tác động to lớn và tạo tiền đề tốt để các bộ phim Việt khác sắp xếp lịch ra mắt từ đây đến cuối năm. 

Tiệc trăng máu với sự tham gia của các diễn viên: Thu Trang, Đức Thịnh, Kiều Minh Tuấn, Hứa Vĩ Văn, Hồng Ánh, Kaity Nguyễn, hiện đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Tiểu Phong. Ảnh: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm