Thông tin về Hồng Đăng bị chỉnh sửa 'thêm, xóa' liên tục trên Wikipedia

02/07/2022 12:14 GMT+7 | Giải trí

Một nhóm người cố tình thêm vào thông tin chưa được kiểm chứng và nhóm khác lại muốn bỏ thông tin này đi. Việc chỉnh sửa diễn ra liên tục.

Diễn viên Hồng Đăng và những lần 'vỗ mặt' cư dân mạng vì vợ

Diễn viên Hồng Đăng và những lần 'vỗ mặt' cư dân mạng vì vợ

Một trong những điều giúp Hồng Đăng nhận được sự yêu mến của khán giả chính là sẵn sàng bảo vệ vợ trước những lời chê bai của cư dân mạng.

Có một làn sóng chỉnh sửa và thay đổi thông tin trên Wikipedia về nam diễn viên Hồng Đăng diễn ra trong ngày 1/7.

Trong ngày 1/7, thông tin của diễn viên Hồng Đăng trên trang wikipedia bị chỉnh sửa đến 9 đoạn, nhưng sau đó đã được phục hồi như cũ.

Dường như có một nhóm người dùng đã cố tình thêm vào thông tin chưa được kiểm chứng về nam diễn viên, trong khi nhóm khác muốn bỏ thông tin này. Theo quan sát, việc chỉnh sửa và phục hồi diễn ra liên tục kể từ rạng sáng ngày 1/7.

Đến thời điểm hiện tại, trang tiểu sử của nam diễn viên Hồng Đăng vẫn giữ được nội dung thông tin như vài ngày trước, không hiển thị thông tin chưa được kiểm chứng.

Diễn viên Hồng Đăng, hiếp dâm, cô gái 17 tuổi ở Anh, Tây Ban Nha, Thương ngày nắng về, hướng dương ngược nắng, Facebook
Thông tin về Hồng Đăng trên Wikipedia liên tục bị chỉnh sửa và phục hồi trong ngày 1/7

Trước đó, những hình ảnh chia sẻ trên trang cá nhân của diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cho thấy, 2 nghệ sĩ đang đi nghỉ mát tại châu Âu. Trên Facebook cá nhân của Hồ Hoài Anh có đoạn livestream cho thấy, nhạc sĩ đang ở sân golf cùng nam diễn viên Hồng Đăng, tại một địa điểm ở Tây Ban Nha.

Cùng lúc đó, một số trang tin địa phương ở Tây Ban Nha cho biết, một cô gái trẻ người Anh tố cáo hành vi hiếp dâm của hai vị khách được cho là có quốc tịch Việt Nam.

Chiều 1/7, Hồng Đăng khóa trang cá nhân có hàng trăm nghìn người theo dõi và không có bất cứ phát ngôn nào. Tuy nhiên, Instagram của nam diễn viên có hơn 11 nghìn người theo dõi đến sáng 2/7 vẫn hoạt động và để nguyên cập nhật những hình ảnh của Hồng Đăng trong chuyến đi châu Âu vừa qua.

Lê Ni (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm