Thông tin ngày cưới tiếp theo của Diệu Nhi và Anh Tú

12/10/2022 13:33 GMT+7 | Văn hóa - Giải trí

Hậu tiệc cưới linh đình tại Phan Thiết, Diệu Nhi và Anh Tú tiếp tục chuẩn bị hôn lễ tại quê nhà của chú rể.

Phản ứng bất ngờ của Diệu Nhi khi Đông Nhi không đến dự đám cưới

Phản ứng bất ngờ của Diệu Nhi khi Đông Nhi không đến dự đám cưới

Việc Đông Nhi không đến dự đám cưới của người em thân thiết Diệu Nhi đã gây nên nhiều tranh cãi. Diệu Nhi đã có phản ứng bất ngờ.

Sau hôn lễ hoành tráng được diễn ra tại Phan Thiết ngày 10/10, phía ekip Diệu Nhi xác nhận tiệc cưới tiếp theo của cặp đôi sẽ được cử hành tại Hà Nội (quê nhà chú rể) vào ngày 22/10 tới. Thông tin trên nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ của cả hai.

Chú thích ảnh
Hôn lễ của Diệu Nhi và Anh Tú tại Hà Nội sẽ được diễn ra vào ngày 22/10

Là cặp đôi đẹp của làng giải trí Việt nên đám cưới của Diệu Nhi và Anh Tú trở thành sự kiện được đông đảo công chúng chú ý. Trong lễ cưới ngày 10/10 vừa qua, dàn sao Việt đã tề tựu tại Phan Thiết để chứng kiến khoảnh khắc hạnh phúc nhất của cặp đôi. Những hình ảnh về lễ cưới của cặp đôi tại Phan Thiết vừa qua được chia sẻ chóng mặt, phủ sóng khắp các nền tảng mạng xã hội.

Chú thích ảnh
Dàn sao khủng góp mặt trong đám cưới tại Phan Thiết của cặp đôi

Trước khi quyết định về chung một nhà, Diệu Nhi và Anh Tú đã có 7 năm hẹn hò. Cả hai quen biết nhau từ thời còn là diễn viên trẻ của sân khấu kịch. Thời gian đầu yêu nhau, cặp đôi không ngại xuất hiện cùng nhau, thế nhưng về sau, cả Anh Tú lẫn Diệu Nhi đều hạn chế nhắc về đối phương trước khán giả. Dù vậy, tình yêu âm thầm của cả hai vẫn được khán giả quan tâm và ủng hộ.

Cho đến giữa tháng 8 vừa qua, cặp đôi mới công khai sẽ tổ chức đám cưới. Cái kết ngọt ngào của cặp đôi khiến công chúng vô cùng ngưỡng mộ. Những hình ảnh hạnh phúc hiếm hoi về cặp đôi được dân tình chia sẻ rầm rộ trở lại. Đặc biệt, trong hôn lễ tại Phan Thiết vừa qua, lắng nghe những chia sẻ của Anh Tú và Diệu Nhi, khán giả càng thêm xúc động và gửi nhiều lời chúc phúc đến đôi tân lang tân nương.

Chú thích ảnh
Diệu Nhi và Anh Tú đã hẹn hò 7 năm trước khi quyết định về chung một nhà
Chú thích ảnh
Anh Tú xúc động trong ngày rước Diệu Nhi về dinh

Trung Thu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm