Thông tin mới nhất về Trần Thị Thanh Thúy quá vô lí, khiến cộng đồng bóng chuyền Việt Nam tranh cãi dữ dội

23/06/2024 19:15 GMT+7 | Thể thao

Thanh Thúy đã khỏe thật hay chưa? Có nhiều nghi vấn cùng cảm giác hoang mang, khó hiểu, hoài nghi nơi người hâm mộ sau khi nghe thông báo mới nhất về chủ công cao 1m93.

Cộng đồng bóng chuyền Việt Nam nghi ngờ về tình trạng sức khoẻ của Trần Thị Thanh Thúy

Theo báo SGGP thì "Tổng thư ký Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam, ông Lê Trí Trường, cho biết sức khỏe của chủ công Trần Thị Thanh Thúy được báo cáo từ ban huấn luyện đội tuyển đang tập luyện tại Quảng Ninh là có tâm lý tốt và ổn định".

Ở cuối bài đăng về Thanh Thúy trên báo SGGP lại có đoạn: "Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam vẫn ưu tiên cử đội hình tuyển quốc gia tham gia giải ở Thượng Hải (Trung Quốc) để tăng cường chuyên môn cho các tay đập chủ lực. Tuy nhiên, khả năng Thanh Thúy có mặt ở giải tại Thượng Hải (Trung Quốc) hay không sẽ phụ thuộc vào sức khỏe thực tế của cô".

Không ai dám chắc Thanh Thúy đã hoàn toàn bình phục chấn thương đầu gối hay chưa

Không ai dám chắc Thanh Thúy đã hoàn toàn bình phục chấn thương đầu gối hay chưa

*Một số ý kiến nghi ngờ về tình trạng sức khoẻ thực sự của chủ công Trần Thị Thanh Thúy

Thông tin mới nhất về Trần Thị Thanh Thúy quá vô lí, khiến cộng đồng bóng chuyền Việt Nam tranh cãi dữ dội - Ảnh 2.

Thông tin mới nhất về Trần Thị Thanh Thúy quá vô lí, khiến cộng đồng bóng chuyền Việt Nam tranh cãi dữ dội - Ảnh 3.

Thông tin mới nhất về Trần Thị Thanh Thúy quá vô lí, khiến cộng đồng bóng chuyền Việt Nam tranh cãi dữ dội - Ảnh 4.

Những thông tin này khiến cộng đồng bóng chuyền nghi ngờ về khả năng Thanh Thúy đã hoàn toàn bình phục chấn thương đầu gối. Rất nhiều nghi vấn, thắc mắc về sự khó hiểu của thông tin đã được đặt ra.

Tại sao thông báo về tình trạng sức khoẻ của Thanh Thúy mà "sức khỏe của chủ công Trần Thị Thanh Thúy được báo cáo từ ban huấn luyện đội tuyển đang tập luyện tại Quảng Ninh là có tâm lý tốt và ổn định"?

Sức khoẻ là sức khoẻ, tâm lí là tâm lí. Có liên quan gì đâu? Không lẽ sức khỏe ở đây là sức khỏe tâm lí, không phải sức khỏe thể chất? Còn nếu là sức khoẻ thể chất thì tại sao lại "có tâm lí tốt và ổn định"?

Tâm lí của Thanh Thúy đã bao giờ có vấn đề gì đâu mà bây giờ "có tâm lí tốt và ổn định"? Hay trước đó Thanh Thúy gặp vấn đề tâm lí?

Mà nếu thể lực của Thanh Thúy đã thực sự tốt thì tại sao lại có chuyện "khả năng Thanh Thúy có mặt ở giải tại Thượng Hải (Trung Quốc) hay không sẽ phụ thuộc vào sức khỏe thực tế của cô"? Không lẽ Thanh Thúy chưa khoẻ hẳn hay sao mà phải có kế hoạch "nước đôi" kiểu này?

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm