Thông tin mới nhất về đêm nhạc tưởng niệm 100 ngày Trần Lập qua đời

15/06/2016 23:09 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 22/6 tới đây, đêm nhạc đầu tiên của ban nhạc Bức tường kể từ khi Trần Lập qua đời sẽ được tổ chức tại Hà Nội.

Minishow mang tên Ngày hôm qua được tổ chức vào 20h30 ngày 22/6 tại Polygon Musik, 36 Cát Linh, Hà Nội. Đây là đêm nhạc do "ban nhạc Bức tường và những người bạn" tổ chức để tưởng nhớ tới Trần Lập, sau đúng 100 ngày anh phiêu du tới một chặng đường mới.

"Dẫu biết rằng mọi điều sẽ là không đủ, sẽ không đủ chỗ cho những bạn bè yêu mến, sẽ không đủ thời lượng cho tất cả những bài hát yêu thích và nhất là Bức Tường sẽ không đủ do thiếu đi vị thủ lĩnh của mình... Nhưng chúng tôi muốn làm một điều gì đó thật ý nghĩa dành tặng cho Anh và gia đình" - BTC buổi diễn chia sẻ. Sân khấu đêm nhạc có sức chứa 500 người, hiện toàn bộ 400 vé bán của minishow đã hết từ lúc 18h ngày 15/6.


Guitar Trần Tuấn Hùng và nhạc sĩ Trần Lập

Guitar Trần Tuấn Hùng chia sẻ với Thể thao & Văn hóa: "Chúng tôi muốn làm một việc tuy nhỏ nhưng mang một ý nghĩa lớn hơn, đó là sự tưởng nhớ tới vị thủ lĩnh của mình bằng chính âm nhạc của anh, như một sự tri ân tới anh ấy và gia đình, là đánh dấu hoạt động trở lại của ban nhạc kể từ sau đêm diễn Đôi bàn tay thắp lửa từ tháng 1/2016".

T.Vy

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm